Gia Sư Quận Thủ Đức

Với trung tâm gia sư Quận Thủ Đức gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và LTĐH khối A, A1, B, C, D,........luyện thi chứng chỉ anh văn quốc tế, tiếng anh Cambridge, Family and Friends,...giúp các em học sinh có những nền tảng cần thiết cải thiện kết quả học tập. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư hãy gọi ngay theo hotline: 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78 Thầy Minh; Cô Nhật.

Quận Thủ Đức nằm cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM, quận Thủ Đức có nhiều trường Đại Học: Khoa học Tự Nhiên, Bách Khoa, Kinh tế Luật, Xã Hội Nhân Văn, đại học Công Nghệ Thông Tin, đại học cảnh sát nhân dân, đại học An ninh Nhân dân, Ngân Hàng, Nông Lâm, Sư Phạm Kỹ Thuật, đại học Luật,…Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều cơ sở giáo dục lớn nhỏ, hiện có khoảng 30 trường tiểu học, 14 trường THCS, 9 trường THPT và nhiều địa điểm kinh doanh khu ăn uống, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại có thể kể ra như làng ẩm thực thủ đức, công viên nước, trung tâm thương mại vincom thủ đức và con đường trọng điểm của quận như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân giúp cho viêc thuận tiện giao lưu qua lại với các quận khác tại TP.HCM. Vì thế, quận thủ đức ngày nay đã phát triển vững mạnh về kinh tế cũng như hệ thống giáo dục ngày càng hoàn thiện cả chất lượng.

Với sự phát triển đó, chúng tôi nhận thấy tiềm năng về lĩnh vực giáo dục, gia sư quận Thủ Đức thành lập trực thuộc hệ thống gia sư Đức Việt với qui mô ngày càng mở rộng nhưng luôn đảm bảo về chất lượng cũng đáp ứng về mặt chuyên môn giúp quý phụ huynh và các bạn học viên tại khu vực quận thủ đức hoàn toàn có thể yên tâm tham gia học tập cùng đội ngũ gia sư chúng tôi.

Quy trình tuyển dụng của trung tâm gia sư Đức Việt:

+ Gia sư là các bạn sinh viên xuất sắc.

- Các bạn phải đang theo học tại các trường Đại học danh tiếng của TP.HCM như: đại học Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Y Dược, Ngoại Thương, Xã Hội và Nhân Văn, Ngân Hàng, Sư Phạm Kỹ Thuật, Ngoại Ngữ và Tin Học, Đại học Quốc Gia,…

- Các bạn sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại trung tâm Gia sư Đức Việt.

- Các bạn có tinh thần trách nhiệm cao trong quá trình giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ cho các bạn học sinh, có đạo đức tốt và thấu hiểu tâm lý của các em học sinh.

+ Gia sư quận Thủ Đức là giáo viên phải đảm bảo đạt được các tiêu chí về trình độ chuyên môn và trách nhiệm giảng dạy:

- Thầy cô phải tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm của các trường đại học Sư Phạm, đại học Sài Gòn, đại học Khoa Học Tự Nhiên đối với các chuyên ngành tự nhiên như: Toán, Lý, Hóa, Sinh học. Đối với các môn xã hội như Ngữ Văn hoặc các ngoại ngữ tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Hoa, tiếng Pháp giáo viên phải tốt nghiệp các trường Sư Phạm hoặc Xã Hội và Nhân Văn, các trường đại học đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ.

- Giáo viên phải đảm bảo về trình độ chuyên môn, chất lượng giảng dạy phù hợp với năng lực học tập của từng em học sinh của các trường chuyên, trường công lập và quốc tế, dân lập tại Việt Nam.

- Giáo viên phải có tâm huyết với nghề giáo dục, luôn lắng nghe nguyện vọng của các em học sinh.

- Thầy cô phải đang giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm ngoại ngữ uy tín trực thuộc quận Thủ Đức và các quận lân cận như: Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, tỉnh Bình Dương.

Gia sư Quận Thủ Đức chuyên:

- Đào tạo các môn chuyên về toán, tiếng việt, anh văn cho các em học sinh bậc tiểu học.

- Luyện thi vào lớp 6 các trường chuyên Trần Đại Nghĩa, các trường công lập nổi tiếng của quận Thủ Đức.

- Rèn luyện cho các em học sinh cấp 2 nắm vững kiến thức các môn toán, ngữ văn, anh văn, lý, hóa. Các bạn gia sư kèm báo bài và theo dõi việc học tập hằng ngày của các em.

- Các lớp luyện thi vào các trường chuyên Nguyễn Hữu Huân, và các trường trung học phổ thông công lập quận Thủ Đức.

- Chương trình luyện thi đại học chất lượng cao dành cho các bạn thí sinh lớp 12.

- Các khóa học ngoại ngữ cấp tốc, và dài hạn dành cho đối tượng học viên là người đi làm cần năng cao kỹ năng ngoại ngữ.

Với đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Đức Việt là các bạn sinh viên xuất sắc và các thầy cô giỏi đảm bảo sẽ mang đến cho các em học sinh nền tảng kiến thức vững chắc.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, quý phụ huynh và các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về chuyên môn giảng dạy giúp các em nhanh nắm vững kiến thức và ngày càng tiến bộ hơn trong học tâp.

Chi nhánh quận Thủ Đức: Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức.