Gia Sư Quận Tân Phú

Với gia sư quận Tân Phú là giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như chuyên môn về sư phạm nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1, 2, 3,...đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp phổ thông, đại học các khối A, A1, B, C, D,...Hãy liên hệ ngay: 0903 60 50 88, 0902 30 50 78 Thầy Minh, Cô Nhật sẽ tư vấn cụ thể cho quý phụ huynh và các bạn học viên.

Gia sư Quận Tân Phú với tập thể giáo viên đang giảng dạy tại các trường công lập trên khu vực quận Tân Phú, Tân Bình, Quận 11, Quận 10,… và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học chính quy có điểm đầu vào đại học cao đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy hỗ trợ cho các em học sinh đạt được những thành tích cao trong học tập.

Với dịch vụ gia sư dạy kèm “một gia sư kèm một học sinh” tại nhà phong phú về chương trình đào tạo đáp ứng mọi nhu cầu của các em học sinh đang học tại các trường công lập, dân lập và trường Quốc tế song ngữ, Quốc tế 100% bằng tiếng anh tại Việt Nam và các đối tượng học viên người đi làm cần bổ sung kiến thức chuyên ngành hoặc nâng cao các kỹ năng về các ngoại ngữ.

Các dịch vụ giảng dạy của gia sư quận Tân Phú bao gồm:

+ Các em học sinh tiểu học:

- Các khóa học theo các môn học chính của cấp tiểu học như tiếng việt, toán. Môn anh văn các em sẽ được học theo giáo trình Cambridge, Family and Friends, Let’s go; các em sẽ được gia sư hướng dẫn cách phát âm chuẩn, phát triển bốn kỹ năng listening, speaking, reading, writing. Ngoài ra, các em có thể học theo chương trình báo bài từ thứ 2 đến thứ 6 để các bạn gia sư theo dõi bài vở và kiến thức hằng ngày trên lớp để kịp thời hỗ trợ các em nắm vững lại kiến thức chưa hiểu trên lớp và hoàn thiện các bài tập theo dặn dò của giáo viên bộ môn.

+ Các bạn học sinh trung học cơ sở có các chương trình học như:

- Toán, lý, hóa với chuyên đề bồi dưỡng kiến thức nâng cao dành cho các em học sinh khá, giỏi, các bạn học yếu sẽ được gia sư hướng dẫn lấy lại những kiến thức căn bản để các em theo bài vở mới trên lớp.

- Anh văn có phương pháp học, các em có thể tập trung chủ yếu vào rèn luyện cấu trúc ngữ pháp hoặc vừa nâng cao kỹ năng áp dụng ngữ pháp và luyện tập bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

- Ngữ văn thường dành cho các bạn học sinh có năng khiếu về viết văn, hoặc các bạn viết văn kém cần có gia sư giúp các em nắm bắt được kiến thức căn bản về phương pháp viết một bài văn hoàn chỉnh sao cho đúng chủ đề, phù hợp nội dung, sử dụng câu từ và ngôn ngữ phong phú, đa dạng.

gia_su_huyen_cu_chi

+ Chương trình luyện thi lớp 9 lên lớp 10 vào các trường chuyên: Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ Thông Năng Khiếu, hoặc các trường top của TP.HCM như: Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, ….

+ Gia sư quận Tân Phú tập trung bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh trung học phổ thông chuẩn bị kỳ thi tuyển sinh đại học vô cùng quan trọng. Để chuẩn bị nền tảng kiến thức dự thi các em phải có kế hoạch học tập ngay từ những năm đầu của lớp 10.

+ Các bạn có dự định thi vào các khối tự nhiên như: khối A toán, lý, hóa hoặc khối B toán, hóa, sinh các em nên lên phương án học tập ngay từ năm cấp 3 vì đề thi của những năm về sau là tổng hợp kiến thức của cả ba lớp học 10,11,12.

+ Đối với các em có năng khiếu về ngoại ngữ và văn học lựa chọn thi theo các khối A1 toán, lý, anh văn, D toán, văn, anh văn thì nên tập trung chủ đạo vào ba môn chính trong khối thi ngay từ năm học lớp 10, những nội dung nào liên quan đến đề thi đều giải quyết triệt để ngay trong năm học đó để các em có điểm số cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Để giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức tốt và các em có khả năng tự tổng hợp những kiến thức đã học trung tâm luôn chú trọng vào việc tuyển chọn gia sư vừa đảm bảo về trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy sư phạm và trách nhiệm cao trong chương trình giảng dạy.

Vì thế trung tâm gia sư Đức Việt luôn có quy trình tuyển dụng giáo viên và sinh viên chặt chẽ để đánh giá về kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm giảng dạy, thành tích giảng dạy tại các trường đang công tác và thành tích dạy kèm tại nhà cho các em học sinh. Giáo viên phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành giảng dạy, các bạn sinh viên phải đang theo học tại các trường đại học danh tiếng và phẩm chất đạo đức tốt. Bên cạnh đó gia sư phải đáp ứng về kỹ năng tìm hiểu thông tin và thấu hiểu tâm lý của các em học sinh để tạo nên một buổi học vui vẻ và hiệu quả.