Gia Sư Huyện Hóc Môn

Với đội ngũ gia sư huyện Hóc Môn chuyên nhận dạy kèm tại nhà các môn học, các lớp học, luyện thi các chứng chỉ tiếng anh Quốc Tế, ngoại ngữ các tiếng như Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa,Tiếng Pháp,....Hãy liên hệ ngay!

Huyện Hóc Môn ngày nay đang ngày càng phát triển về kinh tế và trở thành sự lựa chọn định cư của nhiều cư dân. Tính đến thời điểm hiện tại huyện Hóc Môn đã có nhiều khu công nghiệp đang hoạt động tại nơi đây như: khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Tân Phú Trung, Phạm Văn Cội, Tân Quy A, Tân Quy B, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp A, Tân Hiệp B, Nhị Xuân, Đông Thạnh, Dương Công Khi, …. do đó những nhân viên đang làm việc tại các cụm khu công nghiệp sẽ có xu hướng định cư gần nơi làm việc. Song song với tốc độ phát triển mạnh về kinh tế và cơ sở hạ tầng thì chất lượng giáo dục cũng được nâng cao để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh trên khu vực. Vì thế, gia sư huyện Hóc Môn được thành lập với mong muốn mang đến cho các em học sinh nền tảng kiến thức vững chắc ở tất cả các môn học phổ thông và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập trên ghế nhà trường.

Quý phụ huynh luôn mong muốn các em học sinh sau này khi tốt nghiệp chương trình đại học ra trường sẽ có được một tương lai rộng mở, được làm việc tại các công ty hoặc tập đoàn nổi tiếng trong nước và quốc tế. Do đó, phụ huynh luôn quan tâm đến quãng thời gian học tập của các em ở các cấp học vì kiến thức của các cấp học dưới sẽ là nền tảng cho các em tiếp thu tốt kiến thức của những lớp học cao hơn trong tất cả các môn học, kể cả các ngoại ngữ. Chính vì thế, trung tâm gia sư huyện Hóc Môn đã thiết kế những khóa học tập tại nhà để bồi dưỡng kiến thức cho các em học sinh từ lứa tuổi mầm non đến các chương trình luyện thi đại học chất lượng cao.

trung_tam_gia_su_hcm_36

Tương ứng với từng độ tuổi trung tâm gia sư Đức Việt nghiên cứu từng khóa học phù hợp với sự phát triển của các em như:

- Ở cấp bậc tiểu học, các em sẽ được luyện vở sạch chữ đẹp, tập đọc trôi chảy, tập viết chính tả chính xác, luyện phát âm tiếng việt theo chuẩn của Tiếng Việt, rèn luyện kỹ năng tư duy trong toán học, các khóa học này dành cho các em học sinh ở lứa tuổi tiểu học từ lớp lá đến lớp 5. Ngoài kiến thức đội ngũ giáo viên và các bạn gia sư tại trung tâm còn rèn luyện cho các em học sinh cấp 1 các kỹ năng về tư duy nâng cao tính sáng tạo và sự tự lập trong học tập, không phụ thuộc quá nhiều vào gia sư, đào tạo cho các em sự tìm tòi và ham thích khám phá những kiến thức mới lạ và bổ ích.

- Đối với các bạn học sinh của bậc trung học cơ sở đây là lứa tuổi các em có sự thay đổi nhiều trong tính cách, vì thế ngoài chương trình học tập để bổ trợ kiến thức trên lớp của các em thì đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư huyện Hóc Môn vừa là người thầy, vừa là người bạn chia sẻ với các em những khó khăn trong học tập. Các bạn học sinh trung học cơ sở ngoài việc bám sát chương trình học tập trên lớp các em còn có một kỳ thi tuyển sinh quan trọng lớp 9 lên lớp 10. Vì thế trung tâm có những lớp luyện thidành riêng cho các em có nguyện vọng thi vào các trường chuyên cấp 3 của huyện hoặc các quận lân cận như: Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Phú,… , hầu như các em đều đạt được những thành tích tốt vì ngoài công tác giảng dạy gia sư sẽ theo dõi tiến trình học tập của các em để đưa ra cho quý phụ huynh và các em những lời tư vấn hữu ích.

- Các bạn học ở cấp trung học phổ thông thì mục tiêu lớn nhất vẫn là thi đỗ vào trường đại học mà các em chọn lựa. Do đó ngoài các chương trình bổ trợ kiến thức để các em có những thành tích học tập tốt trên lớp thì các thầy cô và các bạn sinh viên của trung tâm gia sư Đức Việt sẽ bồi dưỡng những kiến thức nâng cao luyện thi đại học song song với quá trình học tập tại nhà. Vì thế nhiều em học sinh khi tham gia các khóa học với các giáo viên tại trung tâm đều thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng như: Đại học Y Dược, Bách Khoa, Ngoại Thương, Khoa Học Tự Nhiên, Ngân Hàng, Sư Phạm, Xã Hội Nhân Văn, Kinh Tế, Đại học Luật, Đại học Quốc Gia,…

trung_tam_gia_su_so_1_ha_noi_3_1

- Bên cạnh các môn học chính của chương trình phổ thông thì trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến những khóa học anh văn dành cho các em ở các độ tuổi khác nhau. Với các bạn học sinh cấp 1 đây là giai đoạn quan trọng để các em tiếp xúc với một ngôn ngữ mới nên đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà phải đảm bản các tiêu chuẩn như: phát âm chuẩn theo giọng Mỹ hoặc Anh, thành thạo bốn kỹ năng giao tiếp, nắm vững cấu trúc ngữ pháp, có phương pháp giảng dạy sinh động và thu hút, tạo sự tương tác với các em học sinh. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa luyện thi các chứng chỉ Anh văn Quốc tế cấp tốc tại nhà như: IELTS, TOEFL, TOIEC, SAT, … dành cho các bạn học viên chuẩn bị hồ sơ du học nước ngoài hoặc định cư nước ngoài.

Với chương trình đào tạo đa dạng và phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu học tập tại nhà của các em học sinh và các bạn học viên gia sư Đức Việt tự hào mang đến một môi trường học tập hiệu quả giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình.

Chi nhánh Gia Sư Huyện Hóc Môn:  Thới Tam Thôn, Hóc Môn