Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Lịch Sử

Gia sư luyện thi đại học môn lịch sử rèn luyện ở các em học sinh một trí nhớ tốt, kỹ năng xâu chuỗi các sự kiện có liên quan để ghi nhớ hiệu quả hơn. Chúng tôi tạo ra phương pháp học tập giúp bạn tiết kiếm thời gian, công sức mà vẫn đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học sắp tới.

Học lịch sử chỉ đơn giản là nghiên cứu những thay đổi xảy ra trong quá khứ để có cách ứng xử phù hợp ở hiện tại. Trải qua 4000 năm văn hiến với sự nghiệp gìn giữ, xây dựng không bao giờ ngơi nghỉ. Đó là cả một giai đoạn lịch sử với rất nhiều chiến công oanh liệt. Để hiểu hơn về một thời hào hùng của dân tộc, mỗi người chúng ta đã được tiếp xúc với môn lịch sử ngay từ giai đoạn đầu. Học lịch sử để hiểu hơn về nguồn cội tổ tiên, những anh hùng đã hi sinh cả tín mạng bản thân để đổi lấy hòa bình, tự do cho đất nước. Để thông qua mỗi bài học ý nghĩa, mỗi người rút ra cho mình một bài học kinh nghiệm để xứng đáng hơn với những hi sinh thầm lặng của những vị anh hùng đã ngã xuống.

Với cấu trúc hoàn toàn là những câu trắc nghiệm của đề thi môn sử như hiện nay thì việc luyện thi môn sử càng cần một phương pháp phù hợp. Khác với phương pháp thuộc lòng vốn quen thuộc với các bạn học sinh trong suốt thời gian trước đó. Việc thay đổi sang dạng trắc nghiệm hoàn toàn khác hẳn với cách học truyền thống. Bởi vì trắc nghiệm luôn đòi hỏi áp dụng tư duy logic, khoa học cùng một suy nghĩ nhanh, dứt khoát. Việc chần chừ chỉ mất thời gian và đôi khi làm sai đi kết quả. Do đó, trước đề thi môn Lịch sử, học sinh thường cảm thấy lo lắng vì không biết học sao cho đúng và nên bắt đầu từ đâu. Đây cũng là lý do bạn nên đồng hành cùng gia sư luyện thi đại học môn lịch sử để được kịp thời định hướng những điều này.

gia_su_mon_sinh

+ Trước kỳ thi, chúng ta cần hiểu rõ các đặc điểm của một đề thi môn Lịch sử:

- Đề thi gồm 40 câu trắc nghiệm với thời lượng làm bài trong 50 phút.

- Câu hỏi đề thi rải đều khắp tất cả các chương, các phần của chương trình lịch sử cấp THPT mà chủ yếu 70% kiến thức rơi vào chương trình lịch sử lớp 12.

- Đề thi có 3 cấp độ: Nhận biết kiến thức (Cơ bản), thông hiểu (tầm trung) và vận dụng (nâng cao dành cho điểm 9, 10).

- Hàm lượng kiến thức: 70% câu hỏi chủ yếu kiến thức lịch sử Việt Nam, 30% câu hỏi thuộc lịch sử nước ngoài.

Gia sư luyện thi đại học môn lịch sử cộng tác cùng các giáo viên lâu năm, sinh viên chuyên sử có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ôn luyện thi tự tin hỗ trợ nhiều bạn trẻ vượt qua kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời:

- Cung cấp nội dung kiến thức nền tảng, từ những vấn đề cơ bản đến nâng cao.

- Rèn luyện phương pháp ôn luyện khoa học

- Kỹ năng khái quát, hệ thống kiến thức bằng sơ đồ tư duy

- Truyền đến bạn niềm đam mê lịch sử nước nhà chứ không đơn giản là học để thi

- Bám sát việc ôn luyện của các bạn học sinh thông qua kiểm tra bài thường xuyên giúp ôn lại bài cũ, làm cơ sở học tiếp bài mới.

Trung tâm gia sư Đức Việt giới thiệu đến bạn đội ngũ gia sư chuyên sử, kinh nghiệm nhiều năm sẽ tạo cho con em bạn nền tảng kiến thức vững chắc, giúp các em tự tin vượt qua kỳ thi đại học với điểm số cao. Thông qua khơi dậy tinh thần học tập tích cực, chủ động ở các em học sinh cũng như cung cấp nhiều kiến thức thú vị sau những buổi học. Chúng tôi hy vọng lịch sử không còn là nỗi lo của các em học sinh qua mỗi kỳ thi. Đó là cũng cơ sở cho việc học hiệu quả.

Tags: Trung tâm gia sư Đức Việt