Gia Sư Môn Vật Lý

Với đội ngũ gia sư môn Vật Lý là những giáo viên hiện đang dạy tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên các Quận huyện tại TP.HCM và các bạn sinh viên học tại các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM, giúp các em học sinh ngày tiến bộ khi tham gia học với gia sư môn Vật Lý.

Vật lí là môn khoa học tự nhiên có tính ứng dụng rất cao vào đời sống. Vật lí đưa người học đến thế giới của một ngành khoa học với những hiện tượng quen thuộc trong cuộc sống đời thường có cách lí giải vô cùng thú vị. Vì thế, đây là môn học kích thích tính tò mò, khám phá, khơi dậy niềm đam mê học hỏi rất cao. Được chính thức đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp Trung học cơ sở, vật lí là một trong những môn giữ vai trò quan trọng. Đến với chương trình vật lí bậc Trung học, các bạn sẽ được tiếp cận với các  kiến thức nền tảng về chuyển động cơ, các quy luật của giới tự nhiên như lực hấp dẫn, định luật Niu- tơn, định luật bảo toàn, về điện tích, điện trường cũng như những vấn đề liên quan dòng điện, từ trường….Đây là môn hỗ trợ để học tốt các môn khoa học tự nhiên còn lại, đặc biệt là môn toán. Vật lí từ lâu đã được chọn khối A1, A là hai khối thi vào trường đại học, cao đẳng, vật lí cũng góp phần không nhỏ vào công cuộc chinh phục trường đại học mơ ước. Với tầm quan trọng như trên, thiết nghĩ việc đầu tư học tốt môn vật lí là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, lựa chọn một gia sư môn Vật Lý tại nhà chính là sự đầu tư thiết thực nhất của quý phụ huynh dành cho con em mình. Gia sư Đức Việt là một trung tâm uy tín với đội ngũ gia sư là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm cao đến từ nhiều trường Trung học danh tiếng trên địa bàn thành phố; gia sư sinh viên là những bạn thuộc chuyên ngành vật lí trực thuộc các trường Đại học có uy tín về chuyên ngành vật lí như Đại học Bách khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Sài Gòn,…. Lực lượng gia sư của trung tâm chúng tôi phân bổ ở mọi nơi trên địa bàn thành phố, do đó, dù bạn ở bất cứ nơi đâu, chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng cùng bạn mang đến kết quả học tập tốt nhất.

trung_tam_gia_su_hcm_39

Gia sư môn Vật Lý luôn đặt ra yêu cầu đối với người học sau mỗi buổi dạy, đó là:

- Hiểu sâu bài học trên trường lớp, nắm vững những phương pháp giải bài theo từng dạng bài tâp.

- Biến những lí thuyết khô khan thành liên tưởng thú vị giúp khắc sâu bài học

- Rèn luyện khả năng tóm tắt, phân loại bài tập với cách giải phù hợp nhất.

- Sự yêu thích môn học xuất phát từ tinh thần thoải mái, ham học hỏi của các em học sinh.

Gia sư môn Vật Lý sẽ giúp bạn rèn luyện kiến thức, kỹ năng, đặc biệt là khả năng tư duy, ứng dụng. Với những nổ lực không ngừng trong công tác giảng dạy, đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ cải thiện dần những kiến thức bị mất của con em bạn nhưng vẫn đảm bảo để các em theo kịp chương trình học ở trường. Bên cạnh lấy kiến thức làm nền tảng, gia sư sẽ tăng cường kỹ năng giải bài tập của các em bằng các bài tập vật lí theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao để các em tập dần khả năng vận dụng linh hoạt kiến thức.

Kinh nghiệm cho thấy, học tốt vật lí giúp kết quả học tập cải thiện hơn đồng thời cũng tạo ra cơ hội việc làm rất cao trong tương lai. Là nghiên cứu sinh nghành vật lí, bạn có thể làm việc trong các viện nghiên cứu quốc gia, sở tài nguyên môi trường, kỹ thuật hạt nhân hay trở thành kỹ sư trong các công tư sản xuất thiết bị vi mạch….Với kiến thức vật lí và khả năng sư phạm bạn dễ dàng tìm cho mình một vị trí vững chắc với công việc giảng dạy trong các trường Trung học, giảng viên trong các trường đại học. Do đó, nổ lực học tốt môn vật lí không những giúp ích cho việc học hiện tại mà còn vì tương lai phía trước. Hãy tin tưởng và gửi gắm con em bạn ở chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Gia sư môn Vật Lý chuyên:

- Dạy kèm môn Vật Lý cho học sinh cấp 2: lớp 6, lớp 8, lớp 8, lớp 9.

- Gia sư dạy kèm Vật Lý cấp 3: Lớp 10, lớp 11, lớp 12.

- Nhận luyện thi tuyển sinh Quốc Gia và đại học với phương pháp trắc nghiệm. Với nhiều phương pháp giải nhanh bằng trắc nghiệm giúp các em dễ dàng học tốt môn vật lý lớp 12.

Với đội ngũ gia sư môn Vật Lý giỏi sẽ là điểm tựa vững chắc cho các em học sinh. Hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Đức Việt để chúng tôi hổ trợ tìm cho con em các bạn một gia sư chuyên sư phạm vật lý giúp con em các bạn có thể tiến bộ nhanh trong học tâp.

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM).