Gia Sư Huyện Cần Giờ

Bạn cần tìm gia sư Huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Quận 7,....chúng tôi có đội ngũ gia sư tại nhà uy tín tại TP.HCM giúp các em học sinh học tốt các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh Học,....Hãy gọi ngay hotline: 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78 Thầy Minh; Cô Nhật.

Gia sư Đức Việt chuyên:

- Gia sư tại nhà lớp 1, 2, 3, 4, 5, với các môn học chính: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,…hỗ trợ báo bài các môn nhằm giúp các em chuẩn bị bài vở trước khi đến lớp.

- Dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 2: lớp 6, 7, 8, 9, luyện thi chuyển cấp lớp 9 vào lớp 10 các môn học chính Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lý, Hóa, Sinh,….nhằm giúp các em có sự chuẩn bị tốt những kiến thức cần thiết cho kỳ thi lớp 9 vào lớp 10.

- Dạy tại nhà học sinh cấp 3: lớp 10, 11, 12, luyện thi THPT quốc gia, đại học khối A, B, C, D,…. các môn học chính như toán, lý, hóa, ngữ văn, tiếng anh, sinh học,….Cũng cố kiến thức các môn chính cần thiết giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thpt quốc gia, đại học.

- Luyện thi lớp 9 vào lớp 10, luyện thi đại học tại trung tâm với số lượng học sinh từ 10 đến 15 học sinh.

- Gia sư luyện thi các chứng chỉ A, B, C,…chứng chỉ tiếng anh quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL,…luyện thi khung B1 châu âu đảm bảm đậu cho các bạn học viên.

- Dạy giao tiếp tiếng anh, tiếng hoa, tiếng hàn, tiếng nhật, tiếng pháp, tiếng Đức, Tây Ban Nha, Ý,….

- Rèn chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học.

- Dạy các môn năng khiếu như Đàn, Vẽ, Mỹ Thuật, Khiêu Vũ,…..

- Gia sư cho các em học sinh học chương trình tích hợp các môn bằng tiếng anh, dạy cho học sinh quốc tế như toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh,…..

Với đội ngũ gia sư là giáo viên dạy tại các quận huyện uy tín tại TP.HCM và các bạn sinh viên như Đại học Sư Phạm TP.HCM, Bách Khoa, Kinh Tế, Y Dược, Kinh Tế Luật, Ngoại Thương, Xã Hội Nhân Văn,….Trình độ chuyên môn giỏi có kỹ năng sư phạm và tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy gia sư tại nhà, luôn là động lực giúp các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập.

nh_van12_15279028803171178417923

Gia sư huyện cần giờ sẽ giúp các em học sinh như thế nào trong học tập:

- Kiểm tra kiến thức các em trước khi bắt đầu dạy để biết được kiến thức các em có nắm vững hay không và cần bổ trợ như thế nào.

- Lên lịch học tập cụ thể theo môn học, xây dựng phương pháp học tập hiệu quả nhất.

- Nắm vững lý thuyết và một số bài tập mang tính ứng dụng, thường xuyên giải nhiều dạng một cách nhuần nhuyễn giúp các em tự tin làm bài đạt kết quả tốt hơn.

- Kiểm tra định kỳ kiến thức các môn toán, lý, hóa, tiếng anh,….

- Rèn luyện kỹ năng giải bài thi trắc nghiệm, phương pháp bấm máy tính nhằm mang lại hiệu quả cao.

- Động viên, khích lệ tinh thần khi các em có kết quả học tập không tốt.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư huyện Cần Giờ, hãy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ gia sư giỏi sẽ giúp các em tiến bộ nhanh trong học tập và tự tin ngày càng học tốt hơn.

Hotline: 0909 422 388 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Một số gia sư tiêu biểu nhận dạy tại Huyện Cần Giờ:

1. Quách Mạnh Danh – Sinh viên năm 3 trường đại học sư phạm TP.HCM có kinh nghiệm dạy chuyên về khối A (Toán, Lý, Hóa), với phương pháp sư phạm và chuyên môn giỏi em luôn mang lại thành công khi gia sư cho các em học sinh lớp 7, 8, 9. Thời gian dạy linh động theo lịch thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí trao đổi cụ thể theo yêu cầu từng phụ huynh.

2. Nguyễn Thị Hoàng Yến – Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh trường đại học xã hội nhân văn, hiện đang công tác tại trường thpt huyện cần giờ có nhu cầu gia sư tại khu vực huyện Cần Giờ, Nhà Bè,…Với tiếng anh khá giỏi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết luôn giúp cô tự tin dạy cho các em học sinh cấp 1, 2, 3 và kể cả học viên đi làm cần học để giao tiếp với người nước ngoài. Học phí sẽ thỏa thuận cùng đội ngũ tư vấn tại trung tâm gia sư Đức Việt.

3. Trần Thí Ánh Dương – Sinh viên năm 4 trường đại học Tôn Đức Thắng có kinh nghiệm 3 năm gia sư dạy báo bài các môn cho các em học sinh cấp 1, 2. Với sự đa dạng nắm vững kiến thức các môn học cô luôn tự tin giúp các nắm vững kiến thức và hoàn thiện bài vở tốt nhất để có được thành tích học tập tốt hơn.

4. Thái Trần Nguyên Anh – Sinh viên năm 3 trường đại học Luật có kinh nghiệm gia sư môn ngữ Văn, khi còn là học sin hem luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi môn văn. Với chuyên môn văn giỏi và sự yêu thích đã giúp em có thành tích dạy các em học sinh luôn có điểm số cao trong các kỳ thi học kỳ và điểm kiểm tra trên lớp.

5. Hà Thị Thanh Thúy – Tốt nghiệp chuyên ngành Hóa học tại trường Sài Gòn, với kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm dạy môn hóa nhiều năm luôn giúp cô tự tin giúp các em tiến bộ môn hóa nhanh sau 1 tháng dạy cho dù các em trình độ yếu, kém hay khá, giỏi, cô điều có thể giúp các em học tập tiến bộ và mang lại kết quả cao trong học tập và các kỳ thi quan trọng.

Với một số gia sư Huyện Cần Giờ giới thiệu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, trung tâm có hơn 2.000 gia sư dạy tại huyện Cần Giờ, Nhà Bè,…Vì thế quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư hãy gọi ngay hotline: 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78 Thầy Minh; Cô Nhật trực tiếp tư vấn tuyển chọn gia sư theo yêu cầu phù hợp với từng em học sinh, vì mỗi học sinh có mỗi tính cách và trình độ cũng như cách tiếp cận việc học khác nhau. Trung tâm phải làm sao kết nối gia sư phù hợp giữa người dạy và người học để có kết quả học tập hiệu quả nhất.