Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà

Bạn muốn con em bạn tiến bộ trong học tập nhưng không biết nên lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên dạy kèm tại nhà, đâu là giải pháp tốt. Hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn gia sư thế nào là hợp lý.

Cuộc sống ngày càng hối hả, con người ngày càng bận rộn nên các bậc phụ huynh cũng không còn nhiều thời gian để dạy con mình học mỗi ngày như trước. Giáo viên dạy kèm tại nhà sẽ đỡ được phần nào nỗi lo của quý phụ huynh về vấn đề học tập của con em mình.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi Đại học, luyện thi những chứng chỉ Quốc tế… Các giáo viên của Trung tâm chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy ở các trường giỏi thuộc TP.HCM như Nguyễn Du, Nguyễn Văn Tố, Trung Học Thực Hành – ĐH Sư phạm, Gia Định, Nguyễn Thượng Hiền, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai,..…

Với trình độ chuyên môn cao và khả năng sư phạm của mình, các giáo viên luôn có phương pháp giảng dạy phù hợp với sức học và tính cách của từng học sinh khác nhau. Những giáo viên nhiều năm trong nghề tuy nghiêm khắc nhưng vô cùng tâm lý sẽ hướng dẫn các cháu học tốt, rèn tính tự giác trong học tập và khơi gợi cho học sinh của mình niềm đam mê đối với môn học. Đối với những học sinh yếu, kém, giáo viên có tâm huyết của chúng tôi sẽ tận tình giảng dạy và nhanh lấy lại căn bản cho các em. Bằng việc giảng kỹ phần lý thuyết và cho các em làm thật nhiều bài tập với các dạng khác nhau, giáo viên giúp học sinh của mình hiểu cặn kẽ nội dung bài học. Nhờ vậy, các em sẽ không bỡ ngỡ và sẽ nắm bài tốt khi học những phần khó hơn. Đối với những học sinh khá giỏi, giáo viên thường xuyên giao những bài tập nâng cao cho các em rèn luyện khả năng tư duy, tính sáng tạo và luôn tìm tòi những cách giải mới lạ.

Không chỉ vậy, giáo viên dạy kèm tại nhà còn chuyên luyện thi học sinh giỏi, luyện thi vào các trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Phổ thông Năng khiếu…, luyện thi chuyển cấp, luyện thi Đại học. Do thường xuyên cập nhật và bám sát đề thi mỗi năm, các giáo viên hiểu được cách ra đề và cách ôn tập thi như thế nào là tốt nhất. Đây là lợi thế rất lớn khi được những giáo viên dày dặn kinh nghiệm luyện thi giảng dạy.

Bên cạnh đó, những giáo viên Tiếng Anh chuyên luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,…được xác nhận có đủ chuyên môn và trình độ giảng dạy sẽ có những phương pháp riêng giúp học viên của mình ôn tập và tiến bộ một cách nhanh nhất để có thể đạt được số điểm mong muốn.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên dạy kèm tại nhà có nhiều giáo viên ngoại ngữ dạy những ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung… Giáo viên của Trung tâm chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đều xuất thân từ những trường giỏi (ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn,…) nên quý phụ huynh và các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ và khả năng truyền đạt kiến thức của giáo viên. Các giáo viên ngoại ngữ có thể giảng dạy ở các trình độ khác nhau từ cơ bản đến cao cấp tùy theo yêu cầu.

Trung tâm Gia sư Đức Việt luôn đảm bảo uy tín, chất lượng giảng dạy và nhân phẩm của các gia sư dạy kèm. Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với giáo viên dạy kèm tại nhà để được giới thiệu những giáo viên vừa có tâm vừa có tài mà không phải mất nhiều thời gian đưa đón con em mình học thêm ở nhiều Trung tâm luyện thi khác nhau.