Gia Sư Quận Bình Tân

Gia sư Quận Bình Tân với nhiều gia sư giỏi có kinh nghiệm chuyên môn sư phạm sẽ giúp con em các bạn tiến bộ nhanh và giúp các bạn học sinh cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Hãy liên hệ ngay với gia sư chúng tôi quý phụ huynh và các bạn học viên sẽ trãi nghiệm với gia sư chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay!!!

Quận Bình Tân đang ngày càng phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng, vì thế ngày nay quận Bình Tân đang thu hút rất nhiều cư dân lựa chọn nơi đây để làm nơi an cư lạc nghiệp. Song song với quá trình phát triển về mọi mặt của nền kinh tế thì nền giáo dục tại nơi đây cũng phát triển vượt bậc khi ngày càng có nhiều ngôi trường được xây mới theo tiêu chuẩn quốc gia, nhiều trung tâm anh ngữ uy tín và các dịch vụ giáo dục tọa lạc tại nơi đây. Hòa cùng với sự phát triển của cộng đồng trung tâm gia sư Quận Bình Tân đã đặt trụ sở tại đây với mong muốn tạo ra môi trường học tập tại nhà tốt nhất cho các em học sinh, để quý phụ huynh không phải tốn nhiều công sức và thời gian để đưa đón các em học sinh sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì nhu cầu học tập đa dạng của các em học sinh ở các lớp và các môn học nên trung tâm Đức Việt đã hợp tác với tập thể giáo viên tại các ngôi trường nổi tiếng của TP.HCM từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học nhằm mang đến cho các em học sinh nền tảng kiến thức vững chắc để các em đạt được thành tích cao học tập và vượt qua các kỳ thi tuyển sinh chuyển cấp 1, cấp 2 và tuyển sinh đại học.

Ngoài đội ngũ gia sư là các thầy cô đang công tác tại các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung tâm còn tuyển chọn các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học danh tiếng như: Ngoại Thương, Y Dược, Kinh Tế, Bách Khoa, Ngân  Hàng, Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm,… để đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh.

trung_tam_gia_su_hcm_39

Với đội ngũ gia sư quận Bình Tân có trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy theo đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nên chúng tôi đã giới thiệu nhiều lớp học khác nhau phù hợp với năng lực và mục tiêu của từng em học sinh.

Các khóa học tại trung tâm bao gồm:

- Rèn chữ đẹp cho các em học sinh tiểu học có nhu cầu rèn luyện vở sạch chữ đẹp để thi cấp trường, cấp quận, ngoài ra một bộ phận các em học sinh mà đa số là các bạn nam hay viết chữ xấu, không ngay hàng, viết dối thì gia sư sẽ chỉnh sửa lại nét chữ cho các em gọn gang, sạch đẹp.

- Các khóa học các môn toán – tiếng việt – anh văn cho các em học sinh tiểu học giúp các em nắm vững kiến thức sách giáo khoa và nâng cao kiến thức cho những bạn có khả năng luyện thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa.

- Đối với các bạn học trung học cơ sở, trường hợp các em đang bị mất căn bản hoặc cần nâng cao kiến thức chuyên môn thì trung tâm gia sư huyện Bình Tân sẽ tuyển chọn gia sư chuyên ngành tự nhiên để hướng dẫn các môn Toán – Lý – Hóa, chuyên ngành ngữ văn, chuyên ngành ngôn ngữ anh để hỗ trợ hai môn văn và tiếng anh.

- Với các em học sinh không có thái độ tự giác học tập thì chúng tôi sẽ tuyển chọn các bạn sinh viên để theo sát và quản lý việc học tập hằng ngày của các em thông qua sổ dặn dò hằng ngày của giáo viên trên lớp. Các bạn gia sư sẽ thường xuyên báo cáo kết quả học tập cho quý phụ huynh để phụ huynh nắm rõ việc học của các em qua từng giai đoạn.

- Chương trình cấp 3 là giai đoạn đi sâu vào chuyên môn để chuẩn bị nền tảng kiến thức cho các em luyện thi đại học, trung tâm gia sư Đức Việt đưa ra khóa học tổng hợp các môn tự nhiên bao gồm: toán, lý, hóa, hoặc xoáy sâu vào từng chuyên môn như: chuyên toán, lý, hóa, sinh học, ngữ văn, anh văn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, D, C,…dành cho các em học sinh có nhu cầu luyện thi vào các trường đại học có điểm đầu vào cao từ 24 điểm trở lên đảm bảo đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi đại học với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy giúp các em tiếp thu bài học nhanh chóng và hiệu quả, các em sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt các em sẽ có cái nhìn tổng quát trong từng môn học theo cách học tư duy. Bên cạnh đó các giáo viên luôn cập nhật các chương trình luyện thi mới nhất của Bộ Giáo Dục.

Công ty tư vấn giáo dục Đức Việt tự hào với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng đã và đang đồng hành cùng các em học sinh với mong muốn mang lại cho các em phương pháp học tập mới nâng cao khả năng tư duy sáng tạo và tự học hỏi để các em ngày càng hoàn thiện bản thân trong nền tảng kiến thức và cuộc sống.

Chi nhánh Gia Sư Quận Bình Tân: Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.