Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Lý

Kỳ thi tuyển sinh đại học đến gần các em cần chuẩn bị nền tảng kiến thức cần thiết về phương pháp học tốt môn Vật Lý để có được kết quả cao trong kỳ thi. Gia sư luyện thi đại học môn Lý giúp các em hoàn toàn tự tin để hoàn thành mục tiêu vào các trường đại học danh tiếng hiện nay tại TP.HCM và Hà Nội.

Vật lý là một trong 3 môn nằm trong chương trình tổ hợp khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa, Sinh) kỳ thi tuyển sinh quốc gia, đại học khối A, A1,..Vậy các em đã có sự chuẩn bị và kế hoạch học tập, phương pháp học để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Với chương trình vật lý lớp 12 khá đa dạng với nhiều dạng bài tập các em cần tổng hợp lý thuyết và phương pháp giải bài tập, làm đi làm lại thường xuyên thì việc điểm cao không còn vấn đề khó.

Để luyện thi đại học môn Vật lý có hiệu quả các em cần có những kế hoạch cụ thể như sau ngay từ khi bắt đầu vào lớp 12:

- Tham gia luyện thi tại nhà các thầy cô chuyên luyện thi vật lý.

- Đăng ký học tại các trung tâm luyện thi để nắm vững thêm nhiều cách thức giải bài tập.

- Đăng ký học tại trường đang học với những thầy cô uy tín dạy giỏi chuyên môn.

Với những cách học trên các em cần phải chủ động và chịu khó nắm vững sao mỗi buổi học và thường xuyên về nhà làm bài tập. Việc học tại trung tâm số lượng đông không phải bạn học sinh lớp 12 nào cũng có thể học tốt được vì thế các em còn có thể lựa chọn gia sư luyện thi đại học môn lý tại nhà giúp các em tự tin trong kỳ thi sắp tới. Vậy gia sư tại nhà sẽ hỗ trợ cho các em những kiến thức và cách học mà những hình thức học tại trung tâm sẽ không bao giờ mang lại cho các em.

Gia sư dạy lý lớp 12 sẽ hỗ trợ:

- Cũng cố kiến thức cho các em lý thuyết cần thiết , phương pháp giải bài tập một kèm một các em không hiểu sẽ giảng lại cho các em.

- Thời gian học hợp lý theo từng yêu cầu của phụ huynh và các em học sinh.

- Dạy theo từng khả năng các em nếu yếu kém sẽ hỗ trợ lại kiến thức cơ bản, nếu khá giỏi sẽ nâng cao thêm kiến thức và dạy theo năng lực nên các em không phải mất nhiều thời gian như nhiều bạn học tại trung tâm đôi lúc giải xong phải ngồi đợi bạn khác giải xong mới học tiếp theo.

- Động viên khắc phục những điểm yếu giúp các em tự tin trong kỳ thi.

- Thường xuyên kiểm tra định kỳ theo bài thi có bố cục giống như đề thi đại học bấm đồng hồ theo thời gian thi đại học.

Đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn lý là những gia sư giỏi ưu tú tại các trường nổi tiếng hiện nay: Trần Đại Nghĩa, Lương Thế Vinh, Nguyễn Thị Minh Khai, lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Du, Lê Hồng Phong, Gia Định, Trưng Vương, Nguyễn Hiền, Nguyễn Thượng Hiền, ….và các bạn sinh viên thủ khoa tại các trường đại học như ĐH Sư Phạm, Bách Khoa, Kiến Trúc, Kinh Tế, Ngoại Thương, Xã Hội Nhân Văn, Y Dược, Kinh tế Luật, Khoa Học Tự Nhiên, Sư Phạm Kỹ Thuật, Ngân Hàng,…..Với nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong gia sư tại nhà sẽ giúp các em ngày càng nắm vững kiến thức đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học.

Với quy trình tuyển dụng bài bản, trung tâm gia sư Đức Việt luôn tuyển chọn được những gia sư giỏi và uy tín trách nhiệm cao giúp các em dễ dàng đạt được thành tích cao trong kỳ thi đại học sắp tới.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ gia sư chúng tôi, thành công con em các bạn là niềm tự hào của tập thể nhóm luyện thi đại học tại trung tâm Đức Việt.