Gia Sư Huyện Củ Chi

Gia sư huyện củ chi chuyên gia sư cho các em học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi đại học các khối A, A1, B, C, D,..Dạy kèm anh ngữ cho các em học sinh quốc tế, tiếng anh giao tiếp, tiếng nhật, tiếng hàn, chứng chỉ anh văn TOEIC, IELTS, TOEFL,...

Là một huyện nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh, Củ Chi được mọi người biết đến với tên gọi mang trong mình niềm tự hào dân tộc “quê hương địa đạo”, “đất thép thành đồng”. Qua 2 cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ, chưa bao giờ thiếu đi sự góp sức của vùng đất và con người nơi đây. Củ Chi bây giờ đã có bước phát triển trong nhiều lĩnh vực, thành công trong công tác phổ cập giáo dục, xóa đói giảm nghèo. Chú trọng giáo dục cho các thế hệ tương lai của đất nước luôn là bước điệm vững chắc cho sự phát triển, dù bất cứ nơi đâu việc đầu tư cho giáo dục cũng được quan tâm hàng đầu. Do đó, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, toàn quân và dân huyện Củ Chi đang tích cực trong việc tăng cường giáo dục trong người dân.

Chính sách giáo dục ngày càng được đẩy mạnh, do đó, ở thời điểm hiện tại, nhu cầu tìm kiếm gia sư huyện củ chi của các phụ huynh tại huyện Củ Chi tăng cao. Đó cũng chính là lí do Trung tâm giáo dục Đức Việt đã không ngừng phát triển đội ngũ gia sư huyện Củ Chi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Tại sao làm bài tập về nhà luôn là “ác mộng” đối với nhiều bạn học sinh. Phải chăng bạn chưa có phương pháp làm bài tập nhanh và hiệu quả? Gia sư huyện Củ Chi sau đây sẽ cung cấp đến bạn các bước cần làm để thoải mái xử lí đống bài tập về nhà, giúp bạn tiết kiệm thời gian:

- Cần chi tiết hóa các bài tập được giao. Trong suốt một tuần học tập căng thẳng, bài tập bao gồm cả toán, văn, anh văn, hóa hay lí sẽ dồn lại rất nhiều. Do đó, cần thiết để bạn liệt kê tất cả ra giấy hay một cuốn sổ với các nội dung: Bài tập về nhà, yêu cầu nội dung, hạn chót nộp bài. Cách này vừa nhắc nhở bản thân phải hoàn thành công việc đúng thời hạn vừa không sót bài tập. Các bạn học sinh khi áp dụng cũng mang lại hiệu quả, bên cạnh đó đây cũng là thói quen tốt, rèn luyện cho các em đức tính cẩn thận.

- Tâm trạng chúng ta cũng giảm căng thẳng, áp lực rất nhiều khi sắp xếp góc học tập ngăn nắp, sạch sẽ. Một không khí trong lành, không tiếng ồn chính là điều kiện cần và đủ để tập trung vào việc học. Hãy chuẩn bị một góc học tập phù hợp với sở thích bản thân, một nơi thoải mái phát huy nguồn cảm hứng học tập bạn nhé.

- Dành thời gian thư giãn, phân bổ hợp lí giữa chơi và học. Cần thiết có một khoảng thời gian nghỉ ngơi nhất định để giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bạn biết đấy, não bộ suy nghĩ quá nhiều sẽ rất dễ gây ra cảm giác stress, nếu cảm thấy không còn khả năng tiếp thu hãy dừng lại và chọn ngay cho mình một phương pháp thư giãn. Thông thường bạn nên dành 15 phút sau một tiếng học tập. Bạn có thể thả lỏng, cử động chân tay hay áp dụng một bài thể dục đơn giản giúp cơ thể vận động. Phương pháp này cũng có thể áp dụng qua việc nghe một bài nhạc yêu thích hay một clip ngắn có nội dung hài hước.

- Kiên trì là bí quyết của thành công. Nhưng bài tập quá phức tạp có làm bạn bỏ cuộc sớm bao giờ chưa? Trong hoàn cảnh không làm được bài tập, hãy tìm cho mình một câu trả lời từ cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Không gì quan trọng hơn bạn tự mình khám phá kết quả, giải quyết thành công những khó khăn của bản thân. Thành công không nằm ở IQ hay trí thông minh mà những điều này chỉ là yếu tố quyết định một phần. Dù bạn thông minh cách mấy nhưng thiếu đi tính kiên trì thực hiện đến cùng, gặp khó bỏ qua thì cũng chẳng mang lại thành quả gì cao cả. Ngược lại, bạn có trở ngại trong việc tiếp thu kiến thức nhưng với sự nổ lực tìm hiểu vấn đề và sự giúp đỡ của thầy cô bạn bè, tin chắc mọi vấn đề bạn đặt ra điều có thể hoàn thành thắng lợi. Đó là lí do bạn nên rèn luyện đức tính kiên trì ngay hôm nay và học tập cũng là quá trình rèn luyện đức tính kiên trì nhẫn nại vô cùng cần thiết cho sự thành công trong tương lai.

Gia sư huyện Củ Chi với đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn cao và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy luôn mong muốn cùng con bạn vượt qua mọi khó khăn trong học tập. Ngay bây giờ, nếu muốn con bạn có một gia sư hỗ trợ đắc lực trong học tập, ôn lại kiến thức, nâng cao kỹ năng giải bài tập và các vấn đề lí thuyết chuyên sâu hoặc muốn đạt điểm cao trong các kì thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học, cao đẳng cũng như các chứng chỉ anh văn TOEIC, IELTS,…chứng chỉ tiếng Nhật từ N1 đến N5.

Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Đức Việt. Chúng tôi cam kết mang đến bạn các gia sư năng lực tốt, phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Chi nhánh tại huyện Củ Chi: Lê Vĩnh Huy, Thị Trấn Củ Chi