Gia Sư Dạy Toán Cho Du Học Sinh Nước Ngoài

Thứ ba, 15/08/2017, 18:30 GMT+7
2043 lượt xem

Gia Sư Dạy Toán Cho Du Học Sinh Nước Ngoài

Gia sư dạy toán cho du học sinh nước ngoài sẽ giúp các bạn du học sinh củng cố kiến thức những kiến thức cần thiết và rèn luyện thêm một số dạng bài tập nâng cao để các em có kỹ năng tư duy và giải quyết linh hoạt khi gặp các dạng bài toán phức tạp.

Các em học sinh đang du học tại các nước trên thế giới từ lớp 1 đến lớp 12 thường có những kỳ nghỉ hè kéo dài khoảng 2 tháng, thời gian này các em thường về Việt Nam để thăm gia đình. Tuy nhiên thời gian các em ở lại Việt Nam cũng khá nhiều và thường chỉ mất khoảng nửa tháng để du lịch cùng với gia đình, khoảng thời gian còn trống lại rất nhiều. Do đó, để giúp các em không quên bài vở đã học phụ huynh thường nhờ một giáo viên để dạy kèm tại nhà cho các em trong khoảng thời gian các em ở lại Việt Nam.

Trong các môn học thì môn toán là môn học quan trọng nhất đối với các em học sinh đang học tập tại các trường trên thế giới vì nền giáo dục của các quốc gia chú trọng rất nhiều vào bộ môn toán. Do đó, quý phụ huynh thường lựa chọn môn toán để các em rèn luyện thêm khi nghỉ hè.

Để đáp ứng được chương trình giảng dạy cho các em học sinh đang học theo giáo trình của các nước trên thế giới và trong khoảng thời gian ngắn đội ngũ gia sư dạy toán cho du học sinh nước ngoài tại trung tâm gia sư Đức Việt được tuyển chọn rất khắt khe để đảm bảo chất lượng giảng dạy và uy tín của trung tâm.

Các thầy cô đảm nhận các khóa học cấp tốc đều là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm và giảng dạy qua nhiều chương trình của các em học sinh du học nước ngoài và các em học sinh quốc tế tại Việt Nam có chương trình học tập tương đương.

sinh_vien_du_hoc_nuoc_ngoai

+ Đối với chương trình học của các bạn học sinh du học nước ngoài đòi hỏi giáo viên phải có các kỹ năng giảng dạy như:

- Giáo viên phải tốt nghiệp chuyên ngành toán và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh thành thạo trong quá trình giảng dạy.

- Giáo viên phải nắm rõ từng giáo trình giảng dạy của từng quốc gia để thích nghi với giáo trình của các em học sinh.

- Giáo viên phải giảng dạy theo phương pháp tư duy lập luận logic phù hợp với phương pháp giảng dạy của các nước trên thế giới.

- Gia sư dạy toán cho du học sinh nước ngoài phải tổng hợp kiến thức và tập trung nhấn mạnh vào những vấn đề mấu chốt giúp các em khắc phục những yếu kém và hệ thống lại các kiến thức đã học.

Chương trình giảng dạy môn toán cho các em du học sinh ngoài truyền đạt kiến thức cho các em từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông thì trung tâm gia sư Đức Việt còn khai giảng lớp học môn toán dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại các trường đại học trên thế giới.

Các khóa học này cũng ngắn hạn tùy thuộc vào môn học của các bạn sinh viên, chương trình học bao gồm các môn: toán đại cương, toán thống kê, toán kinh tế, toán kỹ thuật, toán sư phạm,… Các bạn sinh viên có nhu cầu học tập thì trung tâm gia sư Đức Việt sẽ sắp xếp các thầy cô chuyên giảng dạy bộ môn này tại các trường đại học tại Việt Nam và có phương pháp truyền đạt kiến thức qua hình thức online trực tuyến. Các bạn và giáo viên sẽ trao đổi thời gian học tập phù hợp với muối giờ của từng quốc gia.

Trung tâm gia sư Đức Việt chuyên cung cấp các dịch vụ dạy kèm tại nhà dành cho các chương trình quốc tế từ nhiều năm nay nên đã hợp tác với đội ngũ giáo viên uy tín chất lượng nhất của các trường quốc tế và các trường đại học tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với đội ngũ gia sư dạy môn toán bằng tiếng anh luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý phụ huynh đã bổ trợ kiến thức cho các em học sinh đạt được những thành tích cao trong học tập đối với bộ môn toán và khoa học bằng tiếng anh.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Các chi nhánh tại TP.HCM:

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh