Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận 9

Thứ hai, 05/06/2017, 20:16 GMT+7
1873 lượt xem

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận 9

Với đội ngũ gia sư có nhiều kinh nghiệm gia sư dạy toán bằng tiếng anh tại Quận 9, quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư để dạy cho các em tại nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hiện nay, việc dạy và học Toán bằng Tiếng Anh đã không còn xa lạ với nhiều học sinh, nhất là các em đang học tại các trường Quốc tế và các trường công lập đang triển khai chương trình dạy tích hợp này. Bằng lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết của mình, gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh quận 9 luôn có các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm hướng dẫn học sinh của mình nắm vững nội dung học, giúp các em không những theo kịp bài vở trên lớp mà còn học ở trình độ nâng cao hơn nữa.

Tầm quan trọng của việc học Toán bằng Tiếng Anh:

- Luyện khả năng tư duy và lối suy nghĩ chủ động trong học tập.

- Luyện tập giao tiếp Tiếng Anh.

- Đối với các học sinh tại các trường Quốc Tế luôn phải học bằng Tiếng Anh, việc làm quen với phương pháp này từ nhỏ sẽ giúp ích cho các em rất nhiều. Được xây dựng một nền tảng căn bản vững chắc, các em sẽ học tập nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi càng lên lớp lớn chương trình học càng nặng, lượng kiến thức cần tiếp thu rất nhiều, kèm theo đó là khối lượng bài vở cũng không ít. Phần đông học sinh tại đây đều đã được cha mẹ định hướng đi du học. Do đó, khi đã quen với cách học các môn bằng Tiếng Anh, các em sẽ không phải bỡ ngỡ khi tiếp xúc với chương trình học tại nước ngoài. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ, giúp học sinh rất nhiều trong việc thích nghi với cách học ở đây.

gia_su_quoc_te

Chúng tôi đảm bảo quý phụ huynh có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi có gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh quận 9 giảng dạy cho con em mình:

- Khu vực quận 9 đường buổi tối rất đông xe, nhất là các loại xe tải, xe lớn. Thêm vào đó, đi lại ban đêm một mình không an toàn kể cả với học sinh nữ hay nam. Các bậc phụ huynh sẽ không thể yên tâm khi để con mình tự đi học với tình trạng xe cộ nguy hiểm như thế này. Tuy nhiên, để đưa đón con học thêm lại choáng quá nhiều thời gian và công sức của cả phụ huynh lẫn học sinh. Chưa kể đến việc học liên tục khiến các em mệt mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp thu bài. Gia sư môn toán sẽ giải quyết hết những rắc rối và lo lắng đó. Khi đi học về, trong thời gian đợi giáo viên đến, các em có thể ăn uống, tắm rửa, thậm chí giải trí một chút. Không phải đưa đón và chờ đợi con mình học thêm, nhờ vậy quý phụ huynh có thể nghỉ ngơi sau cả ngày làm việc căng thẳng và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

- Đội ngũ gia sư chuyên dạy Toán bằng Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12, từ chương trình cơ bản đến nâng cao hơn. Những giáo viên của chúng tôi được đào tạo riêng cho chương trình giảng dạy này. Trong quá trình dạy, giáo viên sẽ bám sát giáo trình ở trường và có cách giảng phù hợp tùy vào các em học tại các trường công lập hay trường Quốc Tế.

- Các giáo viên tuy nghiêm khắc nhưng rất hiểu tâm lý học sinh. Giáo viên luôn biết cứng rắn đúng lúc và mềm mỏng đúng chỗ. Nhờ vậy sẽ không tạo áp lực cho các em khi học. Bằng cách giảng dạy vừa học vừa chơi, kết hợp với các bài kiểm tra nho nhỏ hay các quiz, ô chữ… vừa giúp giờ học trở nên thoải mái hơn nhiều vừa kiểm tra được trình độ và tốc độ tiến bộ của học sinh. Hiệu quả tiếp thu bài sẽ gia tăng khi các em được học bằng phương pháp này.

- Tuy dạy riêng theo kiểu một kèm một nhưng học phí của gia sư dạy toán bằng tiếng anh rất hợp lý. Bên cạnh đó, dạy kèm từng em giúp gia sư hiểu rõ điểm mạnh – điểm yếu của học sinh. Nhờ vậy, giáo viên biết cách giúp các em khắc phục các nhược điểm và bồi dưỡng ưu điểm của mình.

Để học tốt môn này, không chỉ cần siêng năng, chăm chỉ mà còn cần có phương pháp dạy và học thích hợp. Đội ngũ gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh quận 2 năng động, đầy tính sáng tạo, yêu nghề có đầy đủ kiến thức chuyên môn để giảng dạy học sinh của mình theo cách hiệu quả nhất. Chúng tôi đã cộng tác với nhiều giáo viên giỏi từ các trường khác nhau và nhận dạy kèm Toán bằng Tiếng Anh cho nhiều em học sinh từ các trường công lập đến các trường Quốc Tế như Australian International School (AIS Vietnam), British International School (BIS), Singapore International School (SIS), Á Châu, Việt Úc…

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Đức Việt để được giới thiệu những gia sư uy tín, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết!

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh Quận 9: Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.