Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh

Thứ ba, 20/12/2016, 23:22 GMT+7

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh giúp các em học sinh nắm vững kiến thức môn toán, nâng cao kỹ năng giải bài tập phát huy khả năng sáng tạo cũng như tư duy trong toán học. Gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi toán và tiếng anh sẵn sàng hổ trợ cho các em học sinh trường Quốc Tế.

Phụ huynh mong muốn trong điều kiện kinh tế - xã hội của đất nước phát triển như hiện nay, con em mình được vào học tại những ngôi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (Saigon South International School), Trường Trung học phổ thông Quốc tế Mỹ (American International School), Trường Quốc tế ACG Việt Nam (ACG International School ), Trường Quốc tế Anglophone (Anglophone British Curriculum International School ), Trường THPT Quốc tế APU (APU International School), Trường Quốc tế dạy bằng tiếng Anh (British International School), Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) – Hệ thống Trường Quốc tế Anh (BIS) (British Vietnamese International School), Trường Quốc tế TP.Hồ Chí Minh (International School), Trường THPT Quốc tế Việt Úc (Saigon International College), Trường Quốc tế Úc Sài Gòn (The Australian International School Saigon)…

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui khi các em được vào học tại trường Quốc tế danh tiếng, phụ huynh cũng có những lo lắng, băn khoăn là liệu con em mình có thể theo kịp chương trình học theo chuẩn quốc tế hay không? Đặc biệt các em có đủ năng lực để lĩnh hội kiến thức môn Toán bằng Tiếng Anh hay không? Vì vậy, Trung tâm tư vấn giáo dục Đức Việt đã tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh dựa trên năng lực, trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm giảng dạy để hướng dẫn các em học môn Toán bằng ngoại ngữ hiệu quả nhất và đạt kết quả tốt nhất, giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào môi trường du học ở nước ngoài.

Để có thể học tốt Toán bằng Tiếng Anh, học sinh cần phải:

- Giỏi thuật ngữ bộ môn: Đó là những khái niệm, định nghĩa bằng Tiếng Anh, những từ “khóa”, từ chuyên môn… Các em học sinh cần có một số lượng từ vựng Tiếng Anh nhất định, sẽ giúp ích các em trong việc đọc hiểu tài liệu Toán học.

- Nắm vững kiến thức Toán học: Các em học sinh cần nắm rõ những nguyên tắc, công thức, định nghĩa, nguyên lý Toán học để áp dụng vào các bài toán. Đặc biệt là những bài Toán mang tính ứng dụng cao.

- Giữ bình tĩnh khi gặp những bài toán khó: Lúc này các em cần bĩnh tĩnh, tập trung và nhớ lại những kiến thức đã được học. Các em hãy vận dụng hết khả năng tư duy, suy luận của mình.

- Cuối cùng, quan trọng nhất là các em cần có một gia sư dạy kèm tại nhà hướng dẫn tại nhà cho các em học Toán bằng Tiếng Anh hiệu quả. Các Thầy, Cô sẽ hướng dẫn, chỉ dạy cho các em dựa trên kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy phù hợp.

giasunhatrang_vn_gia_su_anh_vanjpg

Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh sẽ giúp ích các em rất nhiều trong quá trình học tập tại trường học Quốc tế ở Việt Nam cũng như học để đi du học nước ngoài:

- Học môn Toán bằng Tiếng Anh tại nhà là bước đầu trong quá trình các em tiếp cận với nền giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế. Qua đó tạo tiền đề cho các em đi du học sau này.

- Các em không chỉ học tốt Tiếng Anh hơn mà còn biết tư duy, phản xạ một cách có logic các kiến thức Toán học trong các bài học, bài tập vận dụng và kỳ kiểm tra môn Toán.

- Các em được hướng đến một nền giáo dục tiên tiến với các phương pháp giảng dạy hàng đầu trên thế giới, qua đó mỗi học sinh sẽ trở thành một công dân toàn cầu trong thời đại kinh tế đất nước phát triển

- Các em sẽ nâng cao trình độ giao tiếp bằng Tiếng Anh và phát huy năng lực sẵn có của bản thân trong môi trường học tập Quốc tế

- Giờ đây, quý vị phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì mà gia sư đem lại. Các gia sư sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ tận tình cho các em học sinh đồng thời giúp các em có thêm hứng thú và động lực trong học tập.

- Việc học Toán bằng Tiếng Anh hiện nay được giảng dạy theo phương pháp tích hợp không chỉ có ở các trường Quốc tế mà ngày càng trở nên phổ biến ở các trường công lập. Vì vậy, Gia sư dạy kèm môn Toán bằng Tiếng Anh là một giải pháp hữu hiệu dành cho các em học sinh đang theo học chương trình học song ngữ hoặc học tích hợp bằng Tiếng Anh.

Quý phụ huynh hãy liên hệ trung tâm gia sư Đức Việt để có được gia sư dạy Toán bắng Tiếng Anh tại nhà “Uy tín – Hiệu quả - Chất lượng” ngay hôm nay. Các gia sư tại trung tâm luôn mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình mở ra cánh cửa tương lai đầy triển vọng để các em tự tin bước vào môi trường hội nhập tri thức Quốc tế.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46_1