Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0902 95 75 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Dạy Lý Lớp 7

Thứ năm, 15/06/2017, 17:37 GMT+7
2468 lượt xem

Gia Sư Dạy Lý Lớp 7

Gia sư dạy lý lớp 7 sẽ giảng dạy cho các em học sinh nắm vững những kiến thức căn bản, chỉ dẫn những công thức và phương pháp áp dụng các công thức vào giải các dạng bài tập.

Các em học sinh khi được học tập môn lý tại nhà sẽ cải thiệu thành tích học tập và nắm chắc nội dung những kiến thức trong chương trình lớp 7 bao gồm:  

- Chương trình vật lý lớp 7 có ba nội dung chính, những kiến thức này là những kiến thức sơ khai để các em tìm hiểu về các hiện tượng trong đời sống. Các chuyên đề gồm: quang học, điện học và âm học.

+ Chuyên đề quang học.

- Các em sẽ được học những lý thuyết căn bản về nguồn sáng, ánh sáng và ánh sáng được lan truyền như thế nào trong không gian. Trong chuyên đề này chú ý đến định luật phản xạ ánh sáng, đây là định luật phổ biến để giải thích một số hiện tượng.

- Các em sẽ được nhận biết các loại gương phẳng, gương cầu lồi, gương cầu lõm. Mỗi loại gương sẽ tạo ra một ảnh của vật khác nhau, trong giới hạn chương trình lớp 7 các em sẽ được học cách vẽ ảnh của một vật được đặt trước gương phẳng.

phuong6

+ Chuyên đề điện học, trong chuyên đề này gia sư dạy lý lớp 7 sẽ hướng dẫn cho các em tìm hiểu về nguồn điện và dòng điện một chiều.

- Các em được học về một số loại chất có khả năng dẫn điện và khả năng cách điện, những kiến thức này giúp các em ứng dụng khi sử dụng các thiết bị điện trong gia đình, cách phòng tránh không bị dòng điện nguy hại.

- Các em được giới thiệu về sơ đồ mạch điện và nhận biết dòng diện một chiều. Trong phần này sẽ đề cập đến cường độ dòng điện và hiệu điện thế là hai đại lượng quan trọng trong phần điện học.

- Gia sư sẽ hướng dẫn các em cách đo hiệu điện thế và cường độ dòng điện của mạch điện song song và mạch điện nối tiếp.

+ Chuyên đề điện học các em sẽ được hướng dẫn cách để sử dụng các thiết bị điện an toàn và cách cứu người khi có những trường hợp khẩn cấp bị chập điện hay điện giật.

+ Chuyên đề cuối cùng trong vật lý lớp 7 là phần âm học. Trong phần này tập trung vào lý thuyết là chủ yếu do đó gia sư dạy lý lớp 7 sẽ truyền đạt cho các em nắm rõ những khái niệm về âm học.

- Các em sẽ được tìm hiểu nguồn gốc bắt nguồn của âm thanh, các khái niệm về độ cao, độ to của âm thanh, khi nào âm thanh phản xạ. Âm thanh như thế nào thì chúng ta bị ô nhiễm về tiếng ôn. Một phần quan trọng là các môi trường truyền âm, tức là mỗi môi trường âm thanh truyền đi với một âm vực khác nhau. Chuyên đề này có nhiều lý thuyết giúp các em có được sự hiểu biết về các hiện tượng tự nhiên và giải thích các hiện tượng đó một cách khoa học.

Môn vật lý lớp 7 tuy khối lượng kiến thức không nhiều nhưng đòi hỏi người gia sư phải có trình độ chuyên môn để giảng dạy cho các em hiểu cặn kẽ và sâu sắc những lý thuyết trong các chuyên đề. Do đó, tất cả gia sư dạy môn vật lý đều có trình độ chuyên môn về môn vật lý và trải qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để hỗ trợ cho các em học sinh không chỉ học mà còn hiểu và yêu thích môn học này.

Vì thế, trung tâm gia sư Đức Việt đã đưa ra tiêu chí dành cho thầy cô và các bạn sinh viên giảng dạy môn vật lý lớp 7 phải có nền tảng kiến thức chuyên sâu và phương pháp giảng dạy sinh động tạo sự hứng thú cho các em học sinh.

Các em học sinh hoàn toàn yên tâm khi được học với các thầy cô giỏi và có kỹ năng giảng dạy dễ hiểu. Các em sẽ khắc phục được những yếu kém và đạt được thành tích cao trong môn vật lý.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).


Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt