Gia Sư Dạy Kèm Môn Vật Lý Tại Nhà

Thứ bảy, 24/12/2016, 11:42 GMT+7

Gia Sư Dạy Kèm Môn Vật Lý Tại Nhà

Quý phụ huynh, học sinh hãy để Gia sư dạy kèm môn Vật Lý tại nhà trung tâm gia sư Đức Việt. Với những thầy, cô tận tuy, tâm huyết, dày dạn kinh nghiệm giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn.

Để học tập tốt và đạt kết quả cao môn Lý không quá khó, nhưng cũng không hề dễ dàng với những học sinh học không giỏi các môn khoa học tự nhiên, không yêu thích môn Lý hoặc mất kiến thức căn bản từ trước. Vì vậy đòi hỏi cần có một gia sư kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt kiến thức và hướng dẫn các em trong quá trình học môn này.

Để học tập tốt môn Lý:

- Trước tiên học sinh cần phải nắm bài, hiểu bài. Các bài học, nội dung học sinh được học trên lớp sẽ được gia sư dạy kèm môn Vật Lý tại nhà giảng lại một lần nữa để các em nắm chắc kiến thức. Phần nào khó hoặc chưa hiểu, các em sẽ được nghe giảng cho đến khi nào hiểu bài mới thôi.

- Thứ hai, để làm được bài tập, các em phải thuộc lòng công thức, nguyên lý. Gia sư sẽ hỗ trợ dò bài cho các em, đảm bảo sau mỗi bài học, các em đều thuộc bài, giải được bài tập và dễ dàng hơn trong việc ôn luyện kiểm tra 15 phút, 1 tiết hoặc kiểm tra cuối học kỳ.

huongptp2012102421310359_1

- Thứ ba, gia sư sẽ là người hướng dẫn các em làm bài tập áp dụng đồng thời là người kiểm tra bài tập của các em. Các công thức, nguyên lý Vật Lý nếu không biết cách vận dụng và hiểu rõ về nó sẽ không giải bài tập nhanh và chính xác được. Mỗi bài tập có nhiều cách giải khác nhau nhưng đều cho ra một đáp số cuối cùng, gia sư sẽ hướng dẫn các em lựa chon cách giải thông minh, mất ít thời gian nhất nhưng kết quả vẫn đúng. Đối với môn Lý, khi ra thi, câu hỏi thường ở hình thức trắc nghiệm với thời gian cho mỗi câu hỏi không quá 1 phút 30 giây, nếu các em không quen tính toán nhanh sẽ vô cùng bối rối, khó tránh khỏi sai sót, nhầm lẫn, làm không xong do không đủ thời gian…

- Thứ tư, để học giỏi môn Lý, các em nên tham khảo thêm một số tài liệu nâng cao, sách bồi dưỡng. Gia sư sẽ giúp các em chon lọc những tài liệu hay, bổ ích. Trong quá trình học, gia sư sẵn sàng giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em.

Môn Lý do đặc thù là một môn học khoa học cơ bản của khoa học tự nhiên với các khái niệm, nguyên lý, công thức liên quan đến nghiên cứu vật chất, vũ trụ trong tự nhiên nên môn học này được xem là một môn học khá khô khan. Do vậy, nếu không yêu thích môn Lý, học sinh rất dễ chán nản và không dành nhiều thời gian cho môn học này dẫn đến tình trạng học cho có, lơ là, hỏng kiến thức.

Gia sư dạy kèm môn Vật Lý tại nhà thấu hiểu được điều đó, nên chúng tôi đã áp dụng phương pháp giảng dạy môn Lý hiệu quả và đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy từ phía quý vị phụ huynh, học sinh trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát huy và hoàn thiện trong thời gian tới.

image001_2490_1470276606

+ Gia sư Đức Việt được hình thành từ đội ngũ gia sư kinh nghiệm, tâm huyết, tận tụy, yêu nghề là những giáo viên ưu tú đang đứng lớp môn Lý tại các trường học hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh và các sinh viên của các trường đại học danh tiếng chuyên:

- Dạy kèm môn Lý cho học sinh Tiểu học, học sinh Trung học Cơ sở, học sinh Trung học Phổ thông.

- Gia sư tại nhà môn Lý cho học sinh luyện thi các kỳ thi Quốc gia, luyện thi Đại học khối A, A1.

- Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà cho học sinh muốn thi vào lớp chuyên Lý, lớp bồi dưỡng Lý thi học sinh giỏi, nâng cao kiến thức.

- Dạy báo bài các môn, trong đó có môn Lý cho các em học sinh lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học.

Chúng tôi thấu hiểu rằng đối với các em học sinh, thật tuyệt vời khi mỗi ngày được học hỏi thêm nhiều kiến thưc mới lạ, bổ ích, thực hiện được ước mơ trên con đường đạt đến đỉnh cao tri thức. Nhưng càng tuyệt vời hơn nữa khi có một gia sư dạy kèm tại nhà cùng đồng hành, hỗ trợ, dẫn dắt và giúp đỡ học sinh vượt qua những khó khăn trên con đường học hành đầy vất vả, gian nan ấy.

Chúng tôi, Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục lên hàng đầu mong rằng sẽ được hợp tác cùng quý phụ huynh, học sinh, giúp chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của “những người đưa đò sang sông”.

Quý phụ huynh, học sinh hãy liên hệ ngay với trung tâm Gia sư Đức Việt để có được một gia sư tại nhà chất lượng hàng đầu.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Quận 9: Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46