Gia Sư Dạy Lý Lớp 12

Thứ bảy, 29/04/2017, 11:19 GMT+7
2045 lượt xem

Gia Sư Dạy Lý Lớp 12

Các em đang cần phương pháp học luyện thi vật lý 12 để giúp các em nắm vững kiến thức và luyện tập giải nhanh theo phương pháp trắc nghiệm? Hãy liên hệ với gia sư dạy lý lớp 12 phương pháp học tập mang lại hiệu quả cao.

Làm thế nào để đậu đại học với thời gian ngắn nhất? Đây là câu hỏi thường xuyên của đa số thí sinh và phụ huynh học sinh. Vậy làm sao để đậu đại học vào các trường uy tín như đại học Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Dược, Kinh Tế, Xã Hội Nhân Văn, Khoa Học Tự Nhiên,..Vật lý là môn học nằm trong khối A, A1,..sẽ là một phần giúp các em thi đậu vào các trường đại học. Vì thế với sự hỗ trợ của gia sư dạy lý lớp 12 có thể sẽ là điểm tựa giúp cho các em có thành tích cao trong kỳ thi đại học.

Vật lý lớp 12 các em cần học những chương nào và cần quan tâm đến dạng toán nào và phương pháp học tập như thế nào để mang lại hiệu quả. Gia sư Đức Việt chia sẽ một vài kỹ năng cần thiết cho các em học sinh.

Chủ đề 1: tính chu kỳ dao động con lắc lò xo.

- Phương pháp giải:

Mô tả: Con lắc lò xo được cấu tạo gồm một lò xo có độ cứng k và một đầu cố định, một đầu mắc vật nặng m.

Chu kỳ dao động ( T đơn vị tính là giây ).

Chu kỳ dao động con lắc là khoảng thời gian ngắn nhất để con lắc thực hiện được một chu kỳ dao động toàn phần cũng là khoảng thời gian ngắn nhất để con lắc trở lại trạng thái ban đầu.

Công thức tính chu kỳ dao động con lắc lò xo: T = 2π/ω.

Trường hợp con lắc lò xo treo thẳng đứng: T = 2π√m/k

Ngoài ra chu kỳ dao động còn được tính:

Gọi là khoảng thời gian để con lắc thực hiện được n dao động thì: T = ∆t/n

Và đây là chủ đề cũng thời xuyên xuất hiện trong bài thi viết nhiều dạng câu hỏi khác nhau khá là đa dạng.

Chủ đề 2: tìm chiều dài lò xo con lắc nằm nghiêng.

Chủ đề 3: lực đàn hồi và lực hồi phục của lò xo.

Chủ đề 4: Lập phương trình dao động điều hòa.

Chủ đề 5: Vận tốc và gia tốc trong dao động điều hòa.

Chủ đề 6: Năng lượng dao động điều hòa.

Chủ đề 7: Bài toán tìm thời gian vật đi từ vị trí này đến vị trí khác.

Chủ đề 8: Tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số.

Chỉ với một vấn đề bài toán liên quan đến con lắc lò xo mà đã có 8 chủ đề như vậy vật lý lớp 12 có rất nhiều dạng toán mà các bạn thí sinh cần có sự chuẩn bị ôn tập giúp cho việc giải bài tập nhanh hơn và một phần quan trọng không thể thiếu đó lý thuyết ngoài việc nắm vững công thức, định lý các em còn hiểu bài mới trả lời những hỏi mang tính chất đánh đố thí sinh.

Những chủ đề tiếp theo còn rất nhiều tôi sẽ giới thiệu trong phần bài viết sau, sẽ là những chủ đề rất cần thiết mà các em học sinh cần phải rèn luyện.

Gia sư dạy lý lớp 12 hỗ trợ bạn như thế nào?

- Cũng cố kiến thức, phân dạng bài tập cho luyện tập theo từng chủ đề mỗi chương, ứng dụng công thức và phương pháp giải nhanh.

- Hướng dẫn cách làm bài hiệu quả, cho kiểm tra định kỳ đánh giá năng lực và bổ sung những kiến thức cần thiết.

- Động viên giúp các em nỗ lực bản thân hơn và phấn đấu hơn.

- Tự tin hơn trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi đại học môn Vật lý luôn giúp các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Đội ngũ gia sư hiện nay là giáo viên dạy tại các trung tâm luyện thi đại học, trường THPT uy tín như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Gia Định, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Du, Nguyễn Khuyến, Lương Thế Vinh,…sẽ là điểm tựa vững chắc cho các em học sinh vững bước trong tương lai.

Hãy để trung tâm gia sư Đức Việt giúp con em các bạn hoàn thành những ước mơ thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Tags: Gia sư môn Vật Lý