Gia Sư Luyện Thi Anh Văn Lớp 9

Chủ nhật, 01/04/2018, 17:56 GMT+7
1963 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi Anh Văn Lớp 9

Gia sư dạy luyện thi anh văn lớp 9 giúp bạn tự tin vững bước tương lai. Bằng tất cả sự tận tâm và lòng nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn trang bị cho người học một nền tảng kiến thức vững chắc để chinh phục dễ dàng các kỳ thi quan trọng sắp tới bằng cách phát triển toàn diện 4 kỹ năng trong anh văn.

Học sinh lớp 9 là lứa tuổi có sự biến chuyển tâm lý nhiều nhất rất dễ ảnh hưởng đến kết quả học tập. Tuổi 15 là giai đoạn ý thức tự lập mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhu cầu khẳng định bản thân cũng rất cao. Đây là lý do các em đôi khi thích làm theo ý muốn bản thân và chỉ khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân. Thêm vào đó, áp lực học tập, áp lực thi cử trước kỳ thi chuyển cấp quan trọng cùng những tác động bên ngoài sẽ dễ tạo nên những suy nghĩ tiêu cực. Nếu không được sự quan tâm kịp thời từ cha mẹ, thầy cô giáo thì kết quả học tập và quá trình định hình nhân cách trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, quan tâm trau dồi cho mỗi người học tinh thần học tốt và hướng họ đến những suy nghĩ tích cực là nhiệm vụ trọng tâm mà mỗi thầy cô luôn hướng đến, nhất là các thầy cô đang giảng dạy các bạn học sinh lớp 9.

Làm thế nào để học giỏi tiếng anh? Đây là câu hỏi được nhiều học sinh quan tâm. Có rất nhiều người cảm thấy anh văn là một môn học dễ, tuy nhiên số khác lại cho rằng rất khó để tiếp cận cũng như vận dụng thành thạo ngôn ngữ này. Điều này xuất phát từ khả năng tư duy của mỗi người cũng như lượng kiến thức hiện có của họ. Niềm đam mê trong học tập cũng là một trong những lý do khiến người học nổ lực học hỏi, tìm hiểu những kiến thức mới và kết quả học tập ngày một tốt hơn.Một cách chung nhất, bạn cần rèn luyện một trí nhớ tốt để nhớ được nghĩa của từ, về cách sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể và cấu trúc ngữ pháp rất đa dạng trong tiếng anh. Cũng giống như tiếng Việt, anh văn là ngôn ngữ cần được rèn luyện từ sớm để có được nền tảng kiến thức tốt.Tuy nhiên, cũng cần kết hợp thực hành thường xuyên, rèn luyện với nhiều dạng bài tập thì kỹ năng vận dụng mới linh hoạt và thành thạo.

anh_van_phong

Gia sư luyện thi anh văn lớp 9 giúp bạn thực hiện mục tiêu nâng cao kết quả học Anh và tự tin trong kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Chúng tôi sẽ:

- Trang bị cho các bạn học sinh một nền tảng kiến thức tốt, nắm được kiến thức cơ bản là cơ sở triển khai bài học hiệu quả, tăng hiệu suất tiếp thu kiến thức mới.

- Ôn tập, nâng cao kiến thức theo sát chương trình học tại nhà trường.

- Rèn luyện kỹ năng làm bài tập, kỹ năng thực hành nghe, nói, đọc, viết.

- Hướng người học đến một phương pháp học tiếng anh phù hợp.

- Thái độ tích cực, chủ động trong giảng dạy và tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của các em học sinh.

Trung tâm gia sư Đức Việt giới thiệu đến bạn đội ngũ gia sư chuyên anh chất lượng, đặc biệt có kinh nghiệm trong giảng dạy học sinh lớp 9 và ôn luyện thi anh văn lớp 9 lên lớp 10. Đồng hành cùng các gia sư, bạn sẽ được trải nghiệm một không khí học tập vừa đảm bảo tiếp thu hiệu quả kiến thức vừa duy trì một tinh thần thoải mái trong học tập. Bởi các gia sư luôn biết cách tạo cho bạn động lực trong học tập bằng cách xây dựng một nền tảng kiến thức vững vàng và một tinh thần tự tin cần thiết trước mọi buổi kiểm tra, mọi kỳ thi quan trọng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp đầy đủ nhất thông tin về đội ngũ gia sư dạy kèm anh văn tại nhà giỏi của Trung tâm, đồng thời hanh chóng tìm ra phương pháp phù hợp giúp các bạn học sinh nhanh chóng cải thiện tình trạng học anh văn của mình, tự tin bước vào kỳ thi sắp tới.

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – trungtamdaykem.net.

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46_1