Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0902 95 75 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 1

Thứ sáu, 10/11/2017, 15:56 GMT+7
2270 lượt xem

Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 1

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giải quyết mọi khó khăn mà các em học sinh gặp phải khi bước vào lớp 1. Mang đến nền tảng kiến thức vững chắc, tạo cơ sở học tốt trong suốt quá trình học tập ở cấp tiểu học cũng như ở các cấp học tiếp theo chính là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra.

Bước vào lớp 1 là giai đoạn chuyển biến quan trọng với vô vàng điều mới mẻ buộc các em học sinh phải làm quen và nhanh chóng thích nghi. So với trước, trẻ đã quen với tâm lí chơi là chủ yếu. Tuy nhiên, bước vào lớp 1 là bước vào môi trường học tập, đòi hỏi các em học sinh phải thực sự chú tâm tiếp thu rất nhiều kiến thức. Bên cạnh làm quen với sách, vở, bảng, phấn,…Trẻ phải học cách tự làm những việc cá nhân, những khó khăn trong quá trình học cũng có nguy cơ làm trẻ thiếu tự tin và mất đi sự kiên trì học tập. Khó khăn phổ biến ở đa số trẻ khi bước vào lớp 1 trong việc học là tập viết, tập đọc, phát âm chuẩn và các phép tính toán. Hơn nữa, trở ngại trong quá trình hội nhập với các mối quan hệ với bạn bè, với thầy cô giáo cũng cần thiếtđể các em dành thời gian từng bước thích nghi.

Bên cạnh Toán hay Tiếng Việt là hai môn học quan trọng ở chương trình giáo dục cấp tiểu học, Anh văn cũng là môn học nên có những đầu tư đúng mức. Tiếng Anh là môn học nên được rèn luyện sớm, nhất là ở trẻ 6 đến 7 tuổi, việc tiếp thu là rất nhanh nên các bậc phụ huynh cần tận dụng để cho con học sớm. Tuy nhiên, với tâm lý còn ham chơi và chưa nhận thức đúng tầm quan trọng của tiếng Anh nên khi dạy tiếng Anh cần có những phương pháp phù hợp. Các gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 luôn dạy học bằng cả cái tâm, nắm bắt kịp thời tâm lý trẻ và thiết kế những nội dung phù hợp nhất phục vụ cho việc học. Nghe và nói luôn là hai kỹ năng được chúng tôi chú trọng. Bởi vì, bên cạnh đây là hai kỹ năng cơ bản giúp các em học sinh tự tin hơn khi học tiếng Anh mà nó còn rất bổ ích nhằm rèn luyện khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh trong suốt khoảng thời gian sau đó. Trẻ cũng sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn thông qua những trò chơi mà các gia sư thiết kế sẽ giúp các em học sinh củng cố vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và nói. Bên cạnh đó, việc học thông qua các trò chơi cũng tạo ra tâm lí thoải mái, tinh thần hứng khởi, với những trải nghiệm thú vị và tinh thần tự nguyện học tập. Do đó, sẽ không chỉ tạo ra cảm giác thích học, thích sáng tạo và khám phá mà còn dễ dàng tiếp thunhững nội dung kiến thức mới mẻ, tránh tạo ra áp lực trong quá trình học.

anh_van_quoc_te

Lớp 1 mở ra một giai đoạn mới, giai đoạn của những kiến thức và những môn học hoàn toàn mới. Sẽ là một quyết định đúng đắn của quý phụ huynh nếu sớm cho con em mình học tiếng Anh. Những khó khăn ban đầu có thể xảy ra và cần một phương pháp giảng dạy phù hợp. Gia sư dạy tiếng anh lớp 1 trực thuộc trung tâm gia sư Đức Việt luôn bắt kịp tâm lý của trẻ, luôn tạo ra sự thoải mái học tập và có cách khắc phục kịp thời những khó khăn có thể xảy ra. Các gia sư của trung tâm tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trọng việc dạy và học tiếng Anh ở các em học sinh lớp 1. Đội ngũ gia sư đạt chất lượng, được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bằng sự nhiệt tình và đặc biệt họ luôn mong muốn xây dựng thế hệ tương lai ở Việt Nam tự tin hội nhập trong môi trường quốc tế, thực hiện những dự định quan trong trong tương lai.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tiếng anh giúp các em phát triển tư duy và khả năng học tiếng anh độc lập, bằng nhiều phương pháp mà gia sư đã nghiên cứu cho việc học tiếng anh tại nhà nhằm mang lại hiệu quả cao giúp các em nắm vững kiến thức nền tảng để học tốt môn tiếng anh khi con học lớp 1. Hãy để gia sư Đức Việt giúp các em các bạn phát triển năng khiếu và khả năng học tiếng anh tốt nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – trungtamdaykem.net.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46_1

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt