Gia Sư Dạy Văn Lớp 9 Lên Lớp 10

Thứ tư, 03/05/2017, 11:41 GMT+7
1931 lượt xem

Gia Sư Dạy Văn Lớp 9 Lên Lớp 10

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với gia sư dạy Văn lớp 9 lên lớp 10 để được giới thiệu gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết giúp con em mình ôn thi hiệu quả hơn.

Bên cạnh Toán và Ngoại ngữ, Ngữ Văn cũng là môn học quan trọng luôn theo các em học sinh suốt những năm phổ thông, lên Đại học và cả trên đường đời sau này. Hơn nữa, trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, môn Văn có hệ số 2 sẽ ảnh hưởng rất lớn đến điểm số của các em. Do đó, được ôn luyện thật tốt môn học này là việc vô cùng cần thiết giúp các em có nhiều cơ hội đậu vào trường cấp 3 mình mong muốn hơn. Gia sư dạy Văn lớp 9 lên lớp 10 là giải pháp hết sức cần thiết cho các em học sinh muốn luyện thi vào trường chuyên.

Ngày nay, khá nhiều em không thích học Văn và xem nhẹ môn này. Các em thường mang tâm lý học để đối phó và nghĩ rằng chỉ cần học Văn đến hết lớp 12 là xong. Chính suy nghĩ đó mà rất nhiều học sinh chỉ học vẹt nội dung bài giảng một cách qua loa, đại khái hay thậm chí là học thuộc cả bài văn mẫu để không phải tự suy nghĩ viết bài khi làm kiểm tra. Thật ra tầm quan trọng của môn Văn cao hơn nhiều em học sinh nghĩ rất nhiều. Lên đến Đại học, sinh viên ban Tự Nhiên, khoa Ngoại ngữ…tuy không  học môn gọi là “Ngữ Văn” nhưng sẽ thường xuyên phải viết bài báo cáo, bài thuyết trình và xa hơn là viết khóa luận tốt nghiệp. Nếu không được rèn luyện kỹ năng viết văn từ nhỏ, các em sẽ rất bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian cho các phần này. Đến khi ra làm việc, những báo cáo, những dự án có đủ sức thuyết phục người nghe hay không không chỉ dựa vào nội dung mà cách truyền đạt cũng chiếm một phần rất lớn trong việc mang lại thành công. Văn học luôn theo chúng ta cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Học Văn dạy chúng ta cách dùng từ đúng ngữ cảnh, đúng mực và cách ăn nói lịch sự, khéo léo, lễ độ. Nhờ vậy, khi ta giao tiếp sẽ dễ gây thiện cảm với người đối diện hơn.

127944349361_gia_su

Có nhiều nguyên nhân làm các em không thích học Văn. Một phần là do môn học dễ gây buồn ngủ, nhàm chán. Một phần nữa do nhiều giáo viên chỉ giảng dạy theo cách đọc – chép mà không gợi được cho học sinh hứng thú với môn Văn. So với những tác phẩm văn học đặc kín chữ thì những quyển truyện tranh đầy màu sắc và vui nhộn vẫn có sức hấp dẫn các em hơn. Chỉ khi hiểu được cặn kẽ bài học, nắm được giá trị nội dung - giá trị nghệ thuật trong từng câu từ, thấm được ý nghĩa sâu sắc mà những tác phẩm đầy tính nhân văn mang lại thì các em mới có thể yêu thích được môn học này.

Gia sư dạy Văn lớp 9 lên lớp 10 với đội ngũ gia sư ưu tú, yêu nghề, có chuyên môn sư phạm cao, luôn sáng tạo ra phương pháp giảng dạy mới lạ, lôi cuốn sẽ khiến học sinh của mình tiếp thu môn học tưởng chừng “khó nuốt” này một cách tự giác và phấn chấn nhất. Các gia sư khuyến khích học – hiểu chứ không giảng dạy theo kiểu đọc – chép nên các em sẽ hiểu bài, nhớ bài lâu hơn và cũng được gia sư tiếp lửa để yêu thích môn học đầy tính nghệ thuật này hơn. Chúng tôi có thể giới thiệu đến quý phụ huynh những gia sư dạy Văn từ quận 1,3,5…đến những quận xa Trung tâm như Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn… Những gia sư này đều đã được chúng tôi lựa chọn kỹ càng cả về chuyên môn lẫn tác phong. Có gia sư dạy kèm tại nhà, các em không phải di chuyển đến các Trung tâm dạy thêm. Nhờ vậy, học sinh có nhiều thời gian hơn trong việc nghỉ ngơi và ôn tập những môn khác chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp quan trọng. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể theo dõi quá trình dạy và học để đánh giá xem gia sư có thích hợp dạy con mình hay không và các cháu học tập có tiến bộ hay không. Đây là lợi ích mà khi học thêm ở những lớp dạy đông đúc không có được.

Chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí mà đội ngũ gia sư của trung tâm Gia sư Đức Việt đặt lên hàng đầu.

Hotline: 0909 422 388 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Các chi nhánh tại TP.HCM:

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh