Gia Sư Luyện Thi Môn Văn Lớp 9

Chủ nhật, 25/03/2018, 16:05 GMT+7

Gia Sư Luyện Thi Môn Văn Lớp 9

Gia sư luyện thi môn văn lớp 9 sẽ là nơi giúp bạn dần hoàn thiện kỹ năng viết văn và khơi dậy nơi bạn niềm đam mê văn học. Với phương pháp học tập phù hợp và sự hỗ trợ của một gia sư giỏi, cải thiện kết qủa học văn trong thời gian ngắn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Với gia sư môn văn sẽ giúp các em đạt điểm số cao trong kỳ thi chuyển cấp lớp 9 vào lớp 10. Hãy liên hệ: 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78 Thầy Minh; Cô Nhật tư vấn bố trí giáo viên, sinh viên giỏi chuyên văn.

Văn là môn học cần đến tư duy phân tích, tổng hợp và một tâm hồn nhạy cảm cần thiết. Môn văn chứa đựng kho tàn quý giá của dân tộc bởi từng tác phẫm, những câu chuyện mà các nhà văn nhà thơ viết ra đều gắn với một thời kỳ lịch sử nhất định. Văn học lớp 9 là đỉnh cao của những tác phẫm khái quát trọn vẹn giai đoạn lịch sử của đất nước từ quá trình giữ nước chống giặc ngoại xâm đến thời kỳ dân tộc đã giành được độc lập và vững tin xây dựng đất nước. Chúng ta không khỏi tự hào về hình ảnh những anh bộ đội chiến đấu ngoan cường trong tác phẫm Đồng chí, Bài thơ về tiểu đội xe không kính hay một khung cảnh tươi đẹp ngợi ca lao động trong tác phẩm Đoàn thuyền đánh cá. Bên cạnh không khí hào hùng trong chiến tranh, các bạn học sinh cũng có dịp lắng đọng lại với những giai điệu yêu thương trong tác phẫm Mùa xuân nho nhỏ, Viếng lăng Bác,… Do đó, văn học là sợi chỉ đỏ kết nối trái tim với trái tim, đưa mọi người đến với sự đồng cảm và chia sẻ.

Để giỏi văn lớp 9, bạn cần trang bị cho mình những yếu tố cần thiết sau:

- Để thỏa niềm đam mê học hỏi và tự tin tìm hiểu kiến thức, sự yêu thích môn văn là một yếu tố quan trọng đầu tiên. Đọc nhiều tác phẫm truyện, thơ với chủ đề ưa thích để hiểu hoàn cảnh cũng như cảm xúc nhân vật lúc đó là cách hòa vào dòng suy nghĩ của tác giả.

- Đọc nhiều sách, các bài văn mẫu là cách học văn hữu hiệu nhất. Điều này giúp bạn nắm được cách hành văn, nâng cao sự phong phú của vốn từ và ghi nhớ sâu vấn đề,…

- Thực hành thường xuyên với nhiều dạng đề khác nhau sẽ giúp hình thành kỹ năng lập dàn ý, hình thành ý tưởng của bài và sắp xếp luận cứ theo trình tự nội dung phù hợp. Bên cạnh đó, kỹ năng viết cũng được nâng cao đáng kể nhờ vào sự chăm chỉcủa bạn.

IMG_0470

- Với gia sư luyện thi môn văn lớp 9 luôn là người đồng hành cùng bạn, với lượng kiến thức đủ để hỗ trợ bạn đưa ra ý tưởng làm bài, sửa chữa và giúp trau dồi nhiều hơn nữa những kiến thức mới. Đây là điều vô cùng cần thiết hỗ trợ bạn nâng cao hơn nữa khả năng thực hành môn văn của bản thân.

Đó là những kỹ năng cơ bản cho việc hoàn thành ý tưởng hay xây dựng dàn ý cho một bài văn hoàn chỉnh. Hơn thế, các bạn học sinh cũng cần vận dụng thật nhiều kiến thức có được bằng cách trau dồi nhiều hơn kỹ năng viết, kỹ năng đọc và kỹ năng học bài. Chương trình văn lớp 9 là chương trình cuối cấp nên yêu cầu môn học đặt ra rất cao cho các bạn học sinh nhằm phục vụ cho kỳ thi học kỳ và đặc biệt là kỳ thi chuyển cấp sắp tới. Bên cạnh đó, môn văn rất quan trọng, đây là môn thi chính không chỉ trong kỳ thi chuyển cấp mà còn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, thi đại học. Thậm chí, khi đã đi làm một công việc tưởng như không liên quan gì đến các kiến thức văn học, các kỹ năng có được khi rèn luyện môn văn thời học sinh sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn với khả năng sắp xếp ý, trình bày mạch lạc, dễ hiểu, triển khai hiệu quả ý tưởng công việc nhờ khả năng viết lôi cuốn….

Chính vì vai trò quan trọng của môn văn trong công việc và cuộc sống, trung tâm gia sư Đức Việt giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ gia sư môn văn. Với những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy được chúng tôi không ngừng phát triển mạnh mẽ về số lượng, chất lượng gia sư trong nhiều năm qua sẽ giúp con em bạn đạt được kết quả học tập cao môn văn, đồng thời chuẩn bị những kiến thức cần thiết tự tin để bước vào kỳ thi chuyển cấp và thực hiện ước mơ được học tập ngôi trường cấp 3 danh tiếng.

Hãy liên hệ ngay! Đội ngũ gia sư môn văn luôn là sự lựa chọn hết sức cần thiết cho các em học sinh để có những bước chuẩn bị hoàn hảo cho kỳ thi sắp tới. Hãy để gia sư luyện thi môn văn lớp 9 giúp con em các bạn tự tin và vững bước trong học tập.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.