Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 6

Thứ sáu, 06/01/2017, 21:10 GMT+7

Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 6

Gia sư dạy kèm môn văn lớp 6 tại nhà giỏi chuyên môn sư phạm giúp các em học sinh có phương pháp học tập tư duy phát huy khả năng sáng tạo trong cách làm văn, giúp các em có kết quả cao cải thiện được kết quả học tập.

- Lên lớp 6, học sinh bắt đầu làm quen với môn văn học của chương trình giáo dục Trung học cơ sở. Các em không còn học môn Tiếng Việt như khi học ở bậc Tiểu học nữa, thay vào đó các em sẽ được học môn Văn. Đây là lúc cần phải xây dựng cho các em  một nền tảng kiến thức thật tốt giúp các em học sinh có thể học giỏi và yêu thích hơn môn học này trong những năm học tiếp theo ở bậc Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

- Môn Văn không giống như các môn học khoa học tự nhiên khác như Toán, Lý, Hóa, Sinh…, môn Văn thuộc về lĩnh vực xã hội, nhân văn đòi hỏi học sinh ngoài khả năng cảm thụ văn học, giàu ý tưởng, cảm xúc thì các em còn phải có sự am hiểu về đời sống xã hôi, văn hóa – nghệ thuật…

- Vì vậy, mỗi em học sinh muốn học tốt môn văn nên cần có một gia sư dạy kèm môn văn lớp 6 tại nhà để hỗ trợ, hướng dẫn và giúp đỡ các em học tốt nội dung từng bài học, hiểu bài, nắm bài một cách chắc chắn, hoàn thành bài tập được giao về nhà và quan trọng là những kiến thức các em học được là gì sau mỗi bài học để các em thực hành, vận dụng vào cuộc sống là điều hết sức cần thiết. Nếu học tốt môn văn sẽ là nền tảng giúp các em học sinh có được sự tự tin trong giao tiếp, các em sẽ có vốn từ ngữ phong phú và cách diễn đạt sâu sắc trong từng lời nói sẽ mang lại giá trị giao tiếp trong cuộc sống và hỗ trợ tốt cho những công việc trong tương lai của các em như công việc hành chính văn phòng liên quan đến soạn thảo văn bản, thiết kế bài giảng, ….

ghi_nho_kien_thu_mon_van

- Gia sư dạy kèm môn văn lớp 6 tại nhà sẽ đem đến những bài giảng thật dễ hiểu kết hợp với phương pháp dạy học tốt nhất được nghiên cứu dựa trên sở thích, tính cách, năng lực học tập và khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi em học sinh.

- Trong mỗi buổi học với gia sư học sinh sẽ được ôn tập lại các kiến thức được học ở trường. Phương pháp của chúng tôi là dạy các em làm sao để các em học hiểu chứ không học vẹt và học đâu nhớ đó.

- Đối với mỗi tác phẩm văn học, học sinh sẽ được học về tác giả, tác phẩm, phương pháp nghệ thuật, nội dung tác phẩm… Đối với phần ngữ pháp và Tiếng Việt, học sinh sẽ được học về các thành phần ngữ pháp, cấu trúc câu, từ, các yếu tố có trong một bài văn tự sự… đối với phần tập làm văn, học sinh sẽ được luyện tập làm các bài văn tự sự. Gia sư sẽ ra đề và hướng dẫn các em lập dàn ý cho từng bài văn để các em luyện tập thêm khả năng viết văn của mình.

- Sau mỗi bài văn học sinh làm, gia sư dạy kèm môn văn lớp 6 sẽ sửa lỗi cho các em, chỉ ra những khuyết điểm mà các em mắc phải giúp các em làm bài tốt hơn trong những lần sau. Hơn nữa, gia sư chú trọng hướng dẫn các em trong việc sử dụng câu, từ ngữ thích hợp, mượt mà, trau chuốt trong từng lời văn.

- Đôi khi học ở trường, các em học sinh hay có tâm lý ngại hỏi giáo viên, nhiều lúc các em không hiểu bài nhưng không dám nêu ý kiến, sợ hỏi sai sẽ bị thầy cô la mắng hoặc bị bạn bè trêu cười… Chính điều đó làm cho các em không hiểu bài hoặc hiểu chưa đúng càng không hiểu bài hoặc hiểu sai hơn.

- Nhưng giờ đây, khi đã có gia sư dạy kèm tại nhà, các em có thể thoải mái nêu ý kiến, thắc mắc, các thầy, cô và các bạn sinh viên sẽ giải đáp giúp các em khắc phục những khiếm khuyết, những lỗi sai về kiến thức cũng như những khó khăn trong việc học môn văn mà các em đang gặp phải.

- Gia sư sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của quý phụ huynh, học sinh. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý phụ huynh, học sinh trên con đường học tập của các em học sinh.

- Bằng sự tâm huyết và tận tụy với nghề, gia sư dạy kèm lớp 6 luôn nhận được sự tin cậy từ phía quý phụ huynh và học sinh. Đây là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi ngày càng cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của quý phụ huynh và các em học sinh than yêu.

Quý phụ huynh, học sinh khi muốn tìm một gia sư dạy kèm môn văn lớp 6 tại nhà uy tín, tận tâm hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư Đức Việt – với đội ngũ gia sư giỏi bao gồm các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành văn học của các trường Đại học Sư Phạm và Xã Hội Nhân Văn giàu kinh nghiệm, tâm huyết và hết lòng vì học sinh. Bằng việc đặt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục lên hàng đầu, chúng tôi cam kết đem lại hiệu quả trong học tập cho các em học sinh trong thời gian ngắn nhất. Với phương châm uy tín – chất lượng – hiệu quả, trung tâm gia sư Đức Việt chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý phụ huynh, học sinh.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.vn - giasuducviet.edu.vn

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46_1