Sinh Viên Dạy Hóa Tại Nhà

Thứ ba, 05/12/2017, 16:13 GMT+7

Trung tâm gia sư Đức Việt tự hào giới thiệu đến bạn đội ngũ gia sư là những sinh viên chuyên hóa, giỏi kiến thức, vững kỹ năng. Chúng tôi hiểu được mong muốn của bạn khi tìm đến sự hỗ trợ của sinh viên dạy hóa tại nhà nên luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các bạn học sinh.

Chương trình hóa học giảng dạy tại nhà trường cấp THPT bao gồm những nội dung kiến thức rất thú vị về vật chất: cấu trúc, tính chất vật lý, các phản ứng hóa học, các hợp chất, sự biến đổi từ chất này sang chất khác… Học hóa giỏi là phải có kỹ năng xâu chuỗi kiến thức từ các cấp học, từ đó tạo thói quen liên kết và vận dụng tốt kiến thức. Bên cạnh đó, quan trọng nhất cho việc học tốt môn hóa là nắm vững các phương trình hóa học - nội dung gây khá nhiều nhầm lẫn cho người học.Bởi vì, phương trình hóa học là cơ sở để tìm ra kết quả cuối cùng khi giải một bài tập môn hóa. Vì vậy, việc ghi nhớ các phương trình hóa học đóng vai trò là yếu tố quyết định. Đây cũng là lí do các bạn học sinh thường được dạy kỹ năng viết phương trình, cân bằng phương trình trước tiên.

Sinh viên dạy hóa tại nhà với những nổ lực không ngừng nhằm xây dựng những yếu tố cần thiết trong việc nâng cao kết quả dạy và học:

- Đội ngũ sinh viên chuyên hóa với kiến thức đã được kiểm chứng: Người thầy phải thực sự có kiến thức vững chắc thì mới mang lại những buổi học hiệu quả. Qua đó, giải đáp tốt nhất những vướng mắc của các em học sinh trong học tập. Các gia sư của trung tâm đều là những sinh viên giỏi hiện đang học tại các trường Đại học có chất lượng đào tạo uy tín: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Y dược, Kinh Tế, Ngoại Thương,…

trung_tam_gia_su_hcm_90

- Gia sư tâm huyết trong giảng dạy: Đội ngũ gia sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, có nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức và nguyện cống hiến sức trẻ vào những thế hệ tương lai của đất nước. Do đó, chúng tôi luôn muốn cùng bạn khám phá tất cả những nội dung kiến thức, hiểu thật sâu, biết thật rộng mọi khía cạnh của vấn đề.

- Phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của mỗi học sinh: Chúng tôi luôn chú trọng truyền đạt kiến thức với một trình tự khoa học xuất phát từ những cân nhắc cần thiết về lượng kiến thức cần truyền đạt, năng lực của người học thời điểm hiện tại. Chúng tôi hiểu học sinh còn phải tiếp thu rất nhiều kiến thức của nhiều môn học khác, điều này dễ ra áp lực trong học tập. Do đó, các gia sư luôn nổ lực tạo ra môi trường học thoải mái nhất có thể, từ đó tạo ra hứng thú trong học tập.

- Hỗ trợ tốt quý phụ huynh trong việc nắm bắt tình hình học tập của con em mình: Định kỳ mỗi tuần đều cung cấp đến quý phụ huynh các thông tin về tình hình học tập, kết quả học tập, thi cử của các bạn học sinh; giải quyết kịp thời mọi vấn đề quý phụ huynh còn chưa rõ về phương pháp giảng dạy cũng như khối lượng kiến thức mà con em mình được cung cấp.

- Thường xuyên tổ chức kiểm tra chất lượng trước các kỳ thi quan trọng nhằm giúp các em tránh những sai sót không cần thiết trong lúc làm bài, chỉ dẫn nhược điểm truyền đạt kinh nghiệm giúp các em tự tin hơn trong làm bài thi.

Sinh viên dạy Hóa tại nhà luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em học sinh phát huy năng lực bản thân, rèn luyện tính tự học thông qua những buổi học thú vị. Với phương pháp giảng dạy trẻ trung, hài hước, chúng tôi mong muốn khơi gợi niềm hứng thú học tập của các em học sinh với môn hóa, nâng cao kết quả học tập tại trường cũng như chuẩn bị nền tảng kiến thức tốt để các em tự tin hơn thực hiện những hoài bão trong tương lai.

Trung tâm gia sư Đức Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn sinh viên giỏi và có đầy đủ kỹ năng sư phạm giúp các em tiến bộ nhanh trong học tập. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn hóa tại nhà cho con em mình, hãy liên hệ ngay chúng tôi luôn đáp ứng theo yêu cầu từ phía quý phụ huynh.

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – trungtamdaykem.net.

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46_1