Gia Sư Môn Toán Lớp 6

Thứ sáu, 20/01/2017, 12:16 GMT+7
2003 lượt xem

Gia Sư Môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Đức Việt nhận gia sư môn toán lớp 6 giúp các em củng cố kiến thức cơ bản và nâng cao khả năng tư duy giúp các em học tốt môn toán. Hãy liên hệ ngay!

Toán là môn học giữ vai trò quan trọng nhất trong chương trình giảng dạy ở bậc Trung học, học giỏi toán là điều vô cùng cần thiết với những ai muốn thành công. Đa số các khối thi vào đại học đều có sự hiện diện của môn toán. Toán xuất hiện và đồng hành cùng bạn trong suốt những năm tháng đầu tiên của thời áo trắng và cả giây phút quyết định sự thành bại của 12 năm đèn sách, đó là kì thi trung học phổ thông quốc gia. Toán lớp 6 chính là giai đoạn nền tảng để đặt những viên gạch đầu tiên cho một công trình kiến thức toán học đồ sộ, mà vốn đầu tư chính là sự nổ lực, kiên trì và tinh thần ham học hỏi. Khi bước vào chương trình Toán lớp 6, các em sẽ được tiếp cận với khái niệm ban đầu về môn toán gia sư môn toán lớp 6 sẽ khái quát sơ về chương trình học:

- Số nguyên: chương trình toán lớp 6 giúp các em bước đầu hiểu được thế nào là tập hợp số nguyên, cộng trừ hai số nguyên cùng các quy tắc dấu ngoặc, chuyển dấu được ứng dụng rất nhiều trong toán học; bên cạnh đó là kiến thức cơ bản về bội và ước của một số nguyên.

- Phân số: khái niệm về phân số được mở rộng. Các phép tính liên quan phân số cũng được đưa vào chương trình giảng dạy, so sánh, quy đồng phân số, đặc biệt là phép tính liên quan hỗn số,…

- Đoạn thẳng và góc: khác với chương trình toán bậc tiểu học, hình học không còn là những vấn đề mang tính bao quát, chương trình hình học lớp 6 trực tiếp đưa các em bước vào những vấn đề cụ thể liên quan đến đoạn thẳng và góc. Chi tiết hơn, đó sẽ là số đo góc, cách đo góc cụ thể cùng những khái niệm đầu tiên về tia phân giác, trung điểm đoạn thẳng và ứng dụng để đo độ dài đoạn thẳng.

image001_2490_1470276606

Tuy đây chỉ là những kiến thức khởi đầu cho chương trình học toán ở cấp Trung học nhưng những kiến thức này hoàn toàn mới, gây không ít khó khăn trong việc tiếp cận của các em học sinh lớp 6. Sơ lược về chương trình toán lớp 6, chúng tôi nhận thấy các em phải tiếp xúc với một khối lượng kiên thức khá mới, đòi hỏi khả năng vận dụng rất cao và phải tư duy hơn rất nhiều. Phép tính cộng, trừ, nhân, chia hay diện tích hình vuông hình tròn... ở cấp Tiểu học đã quá đơn giản vì đây chỉ là bước vỡ lòng để các em làm quen với môn toán. Bên cạnh đó, đây còn là những kiến thức khởi đầu đóng vai trò là nền tảng nên việc hiểu sâu, vận dụng là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, khi bước vào chương trình toán lớp 6 không ít học sinh còn bỡ ngỡ, khó khăn trong tiếp thu kiến thức mới và chưa có sự linh hoạt khi vận dụng lí thuyết vào bài tập cụ thể. Điều này vô cùng nguy hiểm cho việc học toán thời gian sắp tới, nếu bỏ lỡ kiến thức làm cơ sở của của toán lớp 6, các em sẽ vô cùng khó khăn trong tiếp cận kiến thức toán học ở cấp học tiếp theo. Bên cạnh đó, cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập môn toán và nhiều môn tự nhiên khác nữa. Giải pháp cần thiết hổ trợ giúp các em có thể học tốt môn toán đó chính là gia sư môn toán lớp 6 tại nhà.

Nếu phát hiện con bạn gặp phải những khó khăn nêu trên trong quá trình học toán nhưng bạn không có thời gian theo dõi việc học của con mình. Đừng lo lắng đã có trung tâm gia sư Đức Việt chúng tôi. Với đội ngũ gia sư có kinh nghiệm giảng dạy đến từ các trường trung học danh tiếng trên địa bàn thành phố như ThCS Nguyễn Du, THCS Võ Trường Toản, THCS Chu Văn An,… và lực lượng gia sư là sinh viên chuyên ngành toán học đến từ các trường: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sài Gòn….

Chúng tôi cam kết:

- Đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức cơ bản làm nền tảng cho Đại số, Hình học ở chương trình học tiếp theo.

- Rèn luyện nắm chắc kĩ năng giải bài tập, giải một bài toán bằng nhiều cách.

- Phát triển đúng mức khả năng tư duy, logic chặt chẽ.

- Kích thích tinh thần ham học hỏi, chinh phục mọi thách thức với một bài toán khó.

Với đôi ngũ gia sư môn toán lớp 6 chất lượng, luôn tận tâm trong quá trình dạy sẽ giúp con em bạn có những kiến thức nền tảng nhất và tự tin học tốt môn toán ở các cấp học tiếp theo. Hãy chung tay cùng chúng tôi khắc phục mọi trở ngại trong học tập của con em bạn.

Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Đức Việt để tìm một gia sư giúp con em các bạn học tốt môn toán lớp 6 để chuẩn bị những kiến thức cần thiết trong năm lớp 7.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46