Gia Sư Dạy Toán Lớp 8

Thứ sáu, 12/05/2017, 16:28 GMT+7
1989 lượt xem

Gia Sư Dạy Toán Lớp 8

Bạn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 8 giúp các em cải thiện kết quả học tập? Vậy thời gian ngắn có giúp con bạn nắm vững kiến thức hay không? Đến với gia sư Đức Việt chỉ sau một tháng con em các bạn sẽ tiến bộ và học tiếp theo các kiến thức của trường lớp.

Toán học luôn được xem là tư duy quan trọng giúp phát triển tư duy logic và là nền tảng kiến thức cho các môn học khác. Hầu hết trong học tập học sinh nào cũng muốn mình học giỏi môn toán, đạt điểm 10 để có thể tự hào cùng bạn bè, thầy cô, gia đình nhưng không phải em học sinh nào cũng làm được. Đối với cấp 1 thì môn toán đạt điểm số cao có khá nhiều học sinh làm được nhưng khi bước vào năm học cấp 2 thì điểm cao môn toán cũng đã giảm đi rất nhiều và đến lớp 8 thì kiến thức toán ngày càng nhiều nếu như các em không nắm vững thì dễ bị chán nản và sẽ không thể học tốt môn toán cho năm học lớp 9. Vậy làm sao có thể giúp các em học sinh yếu kém toán lớp 7 lại nắm vững kiến thức và học tốt trong năm học lớp 8. Gia sư dạy toán lớp 8 sẽ là một phần không thể thiếu trong việc hỗ trợ và giúp các nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ gia sư môn toán tại trung tâm gia sư Đức Việt:

- Gia sư là giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học sư phạm tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nôi và các tỉnh thành trong cả nước. Hiện đang giảng dạy tại các trường trung học cơ sở như Trần Đại Nghĩa, lê quý Đôn, Nguyễn Du, Hoàng Văn Thụ, Minh Đức, Đống Đa, Hà Huy Tập, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiến,Quang Trung,…với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn toán cho các em học sinh lớp 8, lớp 9 gia sư luôn giúp các em có thành tích cao về môn toán trong các kỳ thi cuối cấp, học sinh giỏi,…

- Gia sư là sinh viên hiện đang học tại các trường đại học danh tiếng tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội như Đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Kinh tế, Y Dược, Ngoại Thương,…các bạn sinh viên được tuyển dụng dạy kèm đều là những em có số điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học và có kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm, phong cách giảng dạy cũng khá chuyên nghiệp luôn mang lại sự hài lòng cho các phụ huynh có con em tham gia học với gia sư dạy toán lớp 8.

- Một số gia sư hiện nay vừa tốt nghiệp cũng tham gia vào đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà nhưng chưa dạy vào các trường học chỉ tham gia thính giảng tại các trường đại học, dạy hợp đồng tại các trường THCS, hay đang theo học các khóa học thạc sĩ,…Với trình độ và kiến thức khá tốt họ điều có thể giúp con em các bạn có thể học tốt môn toán lớp 8 cho dù là từ cơ bản hay nâng cao.

Quy trình tuyển dụng gia sư dạy toán lớp 8 luôn khắc khe nhằm mang lại một kết quả học tập tốt và giúp cho phụ huynh an tâm hơn khi đã liên hệ với chúng tôi. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi tin rằng mình sẽ giúp con em các bạn tiến bộ vượt bậc trong khoảng thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư Đức Việt có nhiều chi nhánh rộng khắp tại Việt Nam, ngoài hai thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, trung tâm còn mở rộng ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Long An, Hải Phòng, Thừa Thiên Huế,….Sự tin tưởng của quý phụ huynh và các bạn học viên chính là động lực giúp đội ngũ gia sư Đức Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc.

Quý phụ huynh hãy nhấc máy liên hệ ngay, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho con em các bạn một gia sư phù hợp nhất.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46