Gia Sư Quận Hai Bà Trưng

Thứ bảy, 09/06/2018, 17:09 GMT+7
1749 lượt xem

Gia Sư Quận Hai Bà Trưng

Bạn cần gia sư cho con em mình học tại nhà tại Hà Nội? hay các bạn học viên cần học tiếng anh giao tiếp, luyện thi ielts, toefl, toeic,....tiếng Nhật, Hàn, tiếng Hoa,...Với gia sư Quận Hai Bà Trưng giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên môn bài bản sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt nhất. Hãy liên hệ theo hotline: 0909 422 388.

Mùa hè đến rồi, đừng để mùa hè của bạn trôi qua lãng phí. Hãy tận hưởng những ngày hè thú vị và thêm phần ý nghĩa với những bài học bổ ích. Cùng gia sư quận Hai Bà Trưng chuẩn bị đầy đủ kiến thức và sự tự tin trước khi bước vào năm học mới ngay hôm nay.

Nhu cầu học cùng với gia sư tại nhà ngày càng tăng cao xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Bởi những khó khăn trong quá trình tiếp cận kiến thức và nâng cao kỹ năng thực hành mà sự định hướng học tập cũng như truyền đạt kiến thức từ các gia sư đóng vai trò vô cùng quan trọng. Các bạn học sinh giỏi luôn ý thức rằng phải tiếp tục học tập để đạt trình độ vượt trội về kiến thức, trình độ bản thân. Hơn nữa, khắc phục lỗ hỏng kiến thức cho các bạn học sinh yếu kém là nhu cầu chính đáng. Nhờ sự nổ lực của cả thầy và trò kết quả học tập ngày càng được cải thiện. Đối với học sinh trung học cơ sở, sự nổ lực học tập hôm nay để thực hiện mục đích cuối cùnglà được vào trường chuyên, lớp chọn. Với các bạn học sinh lớp 12, đó là sự nổ lực để thực hiện ước mơ được học tập tại ngôi trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu và đặc biệt là được học với ngành học yêu thích. Bởi vì, muốn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng, kiến thức rèn luyện trên lớp là chưa đủ. Thời gian trên lớp khá giới hạn bởi sự phân bổ thời gian cho rất nhiều môn học. Tuy nhiên, nhu cầu học tập để nâng cao kỹ năng và kiến thức ở các bạn học sinh là nhu cầu cấp thiết. Do đó, học cùng gia sư có thể nói là một giải pháp học tập mang lại hiệu quả nhất.

Đội ngũ gia sư quận Hai Bà Trưng luôn đứng đầu về chất lượng giảng dạy. Các bạn học sinh luôn được giảng dạy dưới các gia sư là những thầy, cô giáo hiện đang công tác tại các trường Trung học trên địa bàn. Các bạn sinh viên giỏi và năng động, đạt trình độ sư phạm tốt đến từ các trường Đại học trên địa bàn quận Hai Bà Trưng: ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế quốc dân,…luôn sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn vượt qua khó khăn. Các gia sư nhiều kinh nghiệm trong bồi dưỡng, nâng cao kiến thức các môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội phục vụ nhu cầu học để cải thiện kết quả học tập, học để nâng cao kỹ năng kiến thức và để đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Các gia sư luôn nắm vững kiến thức cơ bản, từ đó rèn luyện ở các bạn học sinh tư duy khoa học, logic phù hợp với yêu cầu của từng môn học.

Phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao cũng là một trong những yếu tố giúp các bạn học sinh tiến bộ từng ngày. Các gia sư dạy kèm tại nhà luôn nắm bắt được tâm lý của người học. Luôn chuẩn bị biện pháp nhằm nâng cao tinh thần học tập của các cá nhân lười học. Khuyến khích các bạn học sinh học tập bằng tất cả sự đam mê luôn là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình giảng dạy nhằm giúp các bạn học sinh tiếp thu hiệu quả kiến thức. Bên cạnh trình độ chuyên môn vững vàng, các gia sư luôn thể hiện thái độ giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp. Lòng nhiệt huyết và yêu nghề giúp chúng tôi xây dựng nên những buổi học sinh động và góp phần giảm đáng kể áp lực trong học tập.Nhờ đó, các gia sư luôn nhận được sự tin tưởng từ quý phụ huynh.

Gia sư Đức Việt tại Hà Nội chuyên:

- Gia sư cho học sinh cấp tiểu học như lớp 1, 2, 3, 4, 5 và luyện thi vào lớp 6 trường chuyên tại Hà Nội.

- Dạy kèm tại nhà cho cấp trung học cơ sở như lớp 6, 7, 8, 9, luyện thi tuyển sinh lớp 9 vào lớp 10 tại Hà Nội.

- Gia sư chuyên dạy cho thpt như lớp 10, 11, 12, luyện thi thpt quốc gia, đại học khối A, A1, B, C, D,….

- Gia sư dạy toán bằng tiếng anh cho các em học sinh trường quốc tế, chương trình tích hợp các môn bằng tiếng anh,….

- Gia sư nhận dạy các mô học chính như toán, lý, hóa, văn, tiếng anh, sinh học,…

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu học tập ở quận Hai Bà Trưng cũng không ngừng tăng lên.Trung tâm gia sư Đức Việt giới thiệu đến bạn đội ngũ gia sư quận Hai Bà Trưng chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Địa chỉ: Số 44 Ngõ 205, Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0909 422 388 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn - giasuducviet.vn.