Gia Sư Luyện Thi TOEFL Tại Nhà

Thứ ba, 31/07/2018, 11:27 GMT+7
1933 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi TOEFL Tại Nhà

Có phải bạn đã mất quá nhiều tiền bạc và công sức vào việc ôn luyện thi TOEFL nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả? Hoặc bạn đang lo lắng vì chưa biết bắt đầu từ đâu? Đồng hành cùng gia sư luyện thi Toefl tại nhà ngay hôm nay để việc ôn luyện thi tiếng anh trở nên hiệu quả hơn, giúp xua tan mọi áp lực và hướng đến hoàn thành tốt chứng chỉ Toefl trong thời gian ngắn. Gọi ngay 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những cơ hội được học tập và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp thì không thể thiếu sự hỗ trợ của chứng chỉ Toefl. Nếu sở hữu chứng chỉ Toefl đạt trên 100 điểm thì không còn ai có thể nghi ngờ trình độ tiếng anh của bạn. Toefl – kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng anh cho những người không phải lớn lên ở các nước sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng anh. Trong những năm gần đây, Toefl (viết tắt của Test of English as a Foreign Language) ngày càng được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để nhanh chóng hoàn thành chứng chỉ Toefl phục vụ cho công việc và học tập là vấn đề nan giải ở nhiều bạn trẻ. Gia sư luyện thi toefl tại nhà luôn giúp các bạn hoàn thành mục tiêu và tự tin trong kỳ thi toefl.

Toefl là chứng chỉ có giá trị bắt buộc nếu bạn có dự định đi du học hay làm việc tại Mỹ.  Bên cạnh đó, các trường đại học ở các nước Úc, Nhật Bản, Singapore,… đều chấp nhận chứng chỉ Toefl. Với việc kiểm tra toàn diện các kỹ năng trong sử dụng tiếng anh, bài thi trực tuyến từ ETS trên máy tính, đây là chứng chỉ giúp đánh giá hiệu quả khả năng sử dụng tiếng anh của bạn.

anh_van_quoc_te

Cấu trúc của bài thi Toefl cũng vô cùng chặt chẽ:

- Phần Reading: bao gồm một số bài đọc hiểu có thể gồm 3 đến 5 đoạn văn với số câu hỏi dao động từ 12 đến 14. Người thi cũng không cần chuẩn bị bất kỳ kiến thức chuyên ngành nào vì câu trả lời đã có sẵn trong bài đọc cho trước.

- Phần Listening: gồm các đoạn hội thoại (giữa giáo viên và học sinh) và bài giảng (giáo viên là người nói chính). Thông thường có khoảng 4 đến 6 bài giảng, 3 đến 5 đoạn hội thoại. Bài thi nghe chủ yếu mô phỏng những gì học sinh có thể nghe và nói trong lớp học, đánh giá khả năng nghe chủ yếu là các giọng ở Bắc Mỹ và một số nước nói tiếng anh trên thế giới.

- Phần Speaking: với 6 phần nhỏ, từ miêu tả các thứ đơn giản đến biện luận các lựa chọn, nói kết hợp đọc hiểu và nghe từ các thông tin trong bài đọc.

- Phần Writing: gồm viết một chủ đề nói lên suy nghĩ của cá nhân và một bài viết dựa trên thông tin được cho sẵn từ một bài đọc hoặc nghe.

Bạn đang tìm cho mình một giải pháp để hoàn thành chứng chỉ Toefl trong thời gian ngắn? Bởi vì hiện nay, có nhiều bạn học sinh cần đạt được chứng chỉ Toefl để phục vụ cho du học, định cư ở nước ngoài. Ngoài ra, yêu cầu về trình độ tiếng anh đầu vào và đầu ra của nhiều trường đại học trong nước tăng cao. Theo đó, nhiều trường đã thay đổi chuẩn tiếng anh thay vì bằng A, B, C hay Toeic sang Toefl.

Trung tâm gia sư Đức Việt có đội ngũ gia sư luyện thi Toefl tại nhà giỏi có chuyên môn luôn đáp ứng được yêu cầu của các bạn học viên và các em học sinh. Con đường tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong học tập và công việc sẽ vô cùng thuận lợi nếu bạn được đồng hành cùng các gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Các gia sư đều đã thi chứng chỉ Toefl với phong cách giảng dạy nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ bí quyết đạt điểm số cao đến bạn. Nhờ vào đội ngũ gia sư giỏi, am hiểu cấu trúc đề thi Toefl, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm bài. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị cho bạn các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng anh, đi đến hoàn thiện khả năng sử dụng tốt ngoại ngữ trong môi trường quốc tế.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, được đồng hành cùng các bạn học viên và các em học sinh luôn là niềm tự hào đội ngũ gia sư Đức Việt để giúp các bạn đạt thành tích cao trong học tập.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.