Gia Sư Luyện Thi Tiếng Anh Lớp 9

Thứ năm, 09/05/2019, 14:03 GMT+7

Gia Sư Luyện Thi Tiếng Anh Lớp 9

Bạn cần tìm giáo viên, sinh viên giỏi dạy ôn tập kiến thức cấp trung học cơ sở các môn tiếng anh,...để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tuyển sinh lớp 9 vào lớp 10. Hãy gọi ngay hotline: 09 02 30 50 78; 09 03 60 50 88 để chúng tôi bố trí gia sư luyện thi tiếng anh lớp 9 tại nhà.

Gia sư Đức Việt chuyên:

- Luyện thi tiếng anh cho các em học sinh lớp 9 vào các trường chuyên tại TP.HCM như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Gia Định,…..

- Gia sư tiếng anh cho học sinh yếu kiến thức môn tiếng anh có chuẩn bị tốt về kiến thức cơ bản, cải thiện khả năng làm bài thi mang lại điểm số tốt hơn.

- Ôn tập kiến thức, tổng hợp ngữ pháp và luyện đề thi tiếng anh qua các năm gần nhất nhằm giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi tuyển sinh.

Đội ngũ giáo viên tiếng anh hiện đang công tác tại các trường thcs tại các quận, huyện TP.HCM – Hà Nội và các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng anh như Đại học Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm, Ngoại Thương, Kinh Tế Luật,…..sẽ là những gia sư giỏi giúp các em tự tin đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh lớp 9 vào lớp 10.

Trung tâm gia sư Đức Việt nhận dạy kèm tại nhà trên toàn quận huyện TP.HCM như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Phú, Thủ Đức, Gò Vấp,.....và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận,.....

Việc học được diễn ra hằng ngày với không ít những áp lực nhưng áp lực lớn nhất vẫn là kỳ thi cuối cấp. Với không ít những hi vọng và hoài bão phía trước mà bản thân cũng như gia đình đặt ra, các sĩ tử luôn nổ lực hết mình để chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới như một cánh cửa nhất định phải vượt qua. Học là cả một quá trình cũng như kết quả mà các bài kiểm tra mang lại lại là quả ngọt. Gia sư luyện thi tiếng anh lớp 9 sẽ giúp bạn hài lòng hơn với kết quả đạt được. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!!!

Tiếng anh cấp trung học cơ sở đóng vai trò quan trọng và kỳ thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 là kỳ thi cần thiết đánh giá quá trình học tập và sự nổ lực trau dồi môn tiếng anh của bạn. Khi đề cập đến cấp học đầu tiên với những kiến thức anh văn đóng vai trò nền tảng thì cấp Trung học cơ sở là cấp học chứa nhiều nội dung cần ghi nhớ nhất. Ở cấp học này, các kiến thức dần được tích lũy nhằm trang bị cho các bạn học sinh những cơ sở lý thuyết đầu tiên nhất về một ngoại ngữ đóng vai trò là nền tảng để hội nhập kinh tế quốc tế. Thông qua rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết và rất nhiều bài học khác về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, tiếng anh cấp cơ sở trang bị cho bạn khả năng sử dụng tiếng anh cơ bản thành thạo.

Bạn đã thật sự hài lòng về khả năng tiếng anh của mình?

Nếu đề cập đến khả năng sử dụng tiếng anh, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc đánh giá trình độ tiếng anh qua số lượng từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mà một người sở hữu, số khác lại cho rằng khả năng nói mới là quan trọng…. Tuy nhiên, khả năng thành thạo tiếng anh lại được xây dựng và ngày càng trau dồi qua thời gian, nghĩa là bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất. Khi đạt đến trình độ tiếng anh thành thạo, bạn phải đạt được sự hài hòa giữa các kỹ năng nghe nói đọc viết. Những kỹ năng này được dần hình thành và phát triển thông qua quá trình học tập và rèn luyện của bạn từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Do đó, để có một trình độ tiếng anh đạt chuẩn là học thật tốt, nắm thật chắc những kiến thức cơ bản được học ngay từ những cấp học đầu tiên. Đây là cách bạn vừa trang bị cho mình kỹ năng sử dụng một ngôn ngữ quốc tế vừa giúp bản thân chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Thật khó để quá trình ôn luyện diễn ra chỉ một mình, do đó hãy đồng hành cùng gia sư luyện thi tiếng anh lớp 9 ngay hôm nay. Tất cả những gì người học cần là một người thầy tâm huyết luôn bên cạnh lúc việc học áp lực nhất và tất nhiên cùng bạn chia sẻ niềm vui khi đạt được mục tiêu đề ra. Trong suốt quá trình học cùng gia sư, bạn sẽ được chia sẻ phương pháp học tập phù hợp, được động viên để nổ lực nhiều hơn nữa mỗi khi cảm thấy áp lực và được thử sức cùng nhiều bộ đề được các gia sư chọn lọc. Hơn thế nữa, các gia sư luôn cố gắng giúp bạn đạt được tinh thần thoải mái nhất dù áp lực kỳ thi sắp tới gần nhờ vào phương pháp ôn tập chắc từng chủ đề lý thuyết. Các gia sư tiếng anh luôn luyện thi dựa trên cấu trúc đề thi, nhờ đó ôn đúng trọng tâm kiến thức. Các bài thi thử không chỉ là phương pháp đánh giá năng lực của các em mà còn là cách để chúng tôi kịp thời điều chỉnh những mảng kiến thức các em còn yếu, khắc phục các lỗi thường gặp để đạt được số điểm trọn vẹn trong kỳ thi.

Trung tâm gia sư Đức Việt luôn hỗ trợ để quý phụ huynh tìm ra một gia sư phù hợp cho con em mình nhằm giúp các em có một tương lai tươi sáng và được học tập trong một ngôi trường chất lượng tốt. Trung tâm là nơi giới thiệu đến bạn các gia sư giỏi giúp các bạn học sinh lớp 9 vượt qua kỳ thi một cách thành công nhờ vào khả năng kịp thời khắc phục những hạn chế về kiến thức tiếng anh, mang đến phương pháp học tiếng anh hiệu quả và trang bị cho các em khả năng sử dụng tiếng anh nghe nói đọc viết một cách thành thạo.