Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0902 95 75 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi IELTS Cho Du Học Sinh

Thứ năm, 10/08/2017, 10:34 GMT+7
1957 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi IELTS Cho Du Học Sinh

Gia sư luyện thi IELTS cho du học sinh chuẩn bị sang các quốc gia nhập học như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Úc, Thụy Điển, Singapore, Newzealand, Thụy Sỹ, Phần Lan,… vừa trang bị cho các bạn học viên kiến thức dự thi chứng chỉ và rèn luyện cho các bạn sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp, đọc và viết tiếng anh để các bạn có thể tự tin hòa nhập vào môi trường học tập mới.

Khóa học luyện thi IELTS dành cho các bạn du học sinh chia thành các hình thức:

- Lớp dạy luyện thi IELTS cấp tốc dành cho các bạn học sinh đã kiểm tra trình độ IELTS và còn thiếu từ 0.5 đến 1.0 để đạt tiêu chuẩn hồ sơ của trường nhập học. Khóa học này thường rút ngắn trong thời gian từ 1 đến 2 tháng và đảm bảo cho các bạn học viên đạt được chứng chỉ mà mình yêu cầu.

- Lớp dạy luyện thi IELTS ngắn hạn kéo dài từ 3 đến 5 tháng dành cho các bạn học viên đang luyện thi IELTS tại trung tâm với trình độ thấp và cần củng cố song song với gia sư tại nhà để nâng cao kỹ năng và năng lực làm bài thi.

Gia sư luyện thi IELTS cho du học sinh là các bạn học viên mới bắt đầu luyện thi IELTS và có kế hoạch chuẩn bị thi chứng chỉ trong thời gian từ 6 đến 9 tháng, lớp học này chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1, các bạn sẽ được gia sư truyền đạt những kiến thức tổng quát liên quan đến nội dung thi chứng chỉ IELTS, giai đoạn này thường kéo dài khoảng 4 đến 6 tháng tùy thuộc vào trình độ anh văn hiện tại cũng như yêu cầu số điểm đạt được của các bạn học viên. Giai đoạn 2, thời điểm nước rút để chính thức bước vào khóa luyện thi cấp tốc diễn ra trong vòng từ 2 đến 3 tháng giáo viên sẽ truyền đạt những kiến thức trọng tâm và kỹ năng làm bài thi để các bạn đạt được điểm số cao nhất.

Trung tâm Đức Việt còn khai giảng khóa luyện thi IELTS dành cho các bạn là du học sinh trình độ cử nhân chuẩn bị nhập học trình độ thạc sỹ tại nước ngoài. Khóa học này diễn ra trong thời gian ngắn và giáo viên đảm bảo truyền đạt đủ các kiến thức và kỹ năng để các bạn có thể nâng cao điểm số của chứng chỉ IELTS khi bản thân đã có một nguồn kiến thức tiếng anh khá vững chắc.

luyen_thi_sat

Một lời khuyên mà gia sư luyện thi IELTS cho du học sinh dành cho các bạn học viên là các bạn nên sắp xếp kế hoạch học tập cụ thể để chủ động thời gian và chuẩn bị tinh thần tốt khi dự thi. Khi có kế hoạch du học nước ngoài, các bạn nên xác định thời điểm nộp hồ sơ và xây dựng kế hoạch học tập hợp lý. Các bạn nên kết thúc khóa luyện thi và dự thi cách ngày nộp hồ sơ khoảng 1 tháng là tốt nhất. Nếu thời gian không cận kề các bạn sẽ có tinh thần thoải mái, không bị áp lực và tự tin hơn khi làm bài thi sẽ giúp các bạn đạt được điểm số cao.

Ngoài ra, trong thời gian học tập với giáo viên các bạn nên lắng nghe ý kiến của giáo viên vì trong quá trình ôn tập giáo viên đã biết được những kỹ năng nào của các bạn còn yếu kém để giáo viên bổ sung thêm kiến thức giúp các bạn khi dự thi có được điểm số đều trong các kỹ năng.

Song song với những buổi học với gia sư luyện thi IELTS tại nhà các bạn học viên phải sắp xếp thêm thời gian tự ôn tập, đây là thời gian vàng giúp các bạn nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng vì những buổi học với giáo viên rất ít nên các bạn phải chủ động tự ôn luyện thêm. Các bạn nên hoàn thành các bài tập mà giáo viên giao về nhà và giáo viên sẽ sửa chữa vào buổi học tiếp theo giúp các bạn không mất nhiều thời gian để làm lại các bài tập đã học.

Nếu có sự kết hợp giữa việc học với giáo viên và tự ôn luyện tại nhà các bạn chắc chắn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian ôn tập và tiết kiệm được chi phí.

Trung tâm gia sư Đức Việt với đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS chất lượng và nhiệt tình đến từ các trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất của TP.HCM và Hà Nội đã hỗ trợ cho nhiều bạn học viên chuẩn bị du học đạt được chứng chỉ IELTS trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tự hào ngày càng phát triển dịch vụ luyện thi IELTS tại nhà và đồng hành cùng nhiều bạn du học sinh chuẩn bị bước sang những môi trường học tập tiên tiến trên thế giới.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).


Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt