Gia Sư Dạy Văn Lớp 8

Thứ ba, 13/06/2017, 06:57 GMT+7

Gia Sư Dạy Văn Lớp 8

Bạn đang cần củng cố kiến thức cho con em bạn cho năm học lớp 8 về môn ngữ văn? Với gia sư dạy văn lớp 8 có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sẽ giúp các em có sự chuẩn bị hoàn hảo trước khi bước vào kỳ thi chuyển cấp lớp 9. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tuy là môn chính nhưng môn Ngữ Văn thường xuyên bị nhiều em học sinh lơ là hay chỉ học vẹt để đối phó. Quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với gia sư Môn Văn lớp 8 để được giới thiệu những gia sư là các giáo viên hoặc sinh viên chuyên ngành Ngữ Văn kèm con mình học tốt môn học này!

Để làm một bài văn hoàn chỉnh, trước hết cần xác định phương pháp cần sử dụng trong đoạn văn là gì (tự sự, miêu tả, biểu cảm, thuyết minh, nghị luận xã hội…) và biết được cách vận dụng phương pháp trên vào bài viết. Bên cạnh đó, cần nắm rõ các thông tin về sự vật, sự việc hay nội dung tác phẩm mà đề bài yêu cầu. Ghi ra nháp một bố cục tóm tắt trước khi làm bài để xác định hướng viết bài, tránh viết lan man và lung tung làm kết cấu bài không chặt chẽ. Hơn nữa, cần hiểu và áp dụng các phép tu từ (so sánh, ẩn dụ, nhân hóa…) nhằm giúp bài viết giàu cảm xúc, sinh động và lôi cuốn người đọc hơn. Lưu ý khi viết phải chú ý đặt dấu câu, ngắt đoạn phù hợp và tránh viết sai chính tả. Gia sư dạy Văn lớp 8 sẽ hướng dẫn các em cách thực hiện tốt tất cả các bước trên một cách tận tình nhất. Thêm vào đó, việc dạy kèm riêng thế này giúp giáo viên có thời gian nhiều hơn để sửa các lỗi câu từ, chính tả và những điểm yếu mà các em cần khắc phục. Những gia sư tâm huyết của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để truyền đạt kiến thức và phương pháp học tập cho học sinh nhằm giúp các em có một nền tảng tốt nhất, chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 không còn xa.

toan-lop-8

Sau đây là những cách để học tốt môn Văn:

- Không tự tạo áp lực cho mình. Đừng suốt ngày nghĩ môn Văn “khô khan khó nuốt”, và “chỉ cần học cho qua môn là đủ”. Chính suy nghĩ đó sẽ gây nên rào cản tâm lý đối với môn học này. Hãy học với một tâm trạng hào hứng, thoải mái nhất. Các gia sư dạy Văn lớp 8 có cách giảng dạy lôi cuốn, không nhàm chán sẽ tiếp thêm niềm đam mê và cảm hứng cho các em với môn Ngữ Văn. Nhờ vậy, các em sẽ tiếp thu kiến thức chủ động hơn và hiệu quả đạt được cũng tuyệt vời hơn.

- Nhiều người vẫn thường nói “có năng khiếu mới có thể học Văn tốt”. Thật ra quan niệm này không đúng. Có năng khiếu chỉ là khả năng cảm thụ văn học tốt hơn người khác, còn có giỏi Văn hay không thì phải có một quá trình trau dồi kiến thức, rèn luyện. Những gia sư tận tâm với nghề luôn ở phía sau hỗ trợ các em cả về mặt kiến thức lẫn tinh thần, chắp cánh cho các em trên con đường học vấn.

- Đọc bài, soạn bài trước khi học trên lớp để nắm trước được nội dung văn bản, nhờ vậy các em sẽ hiểu bài nhanh hơn khi nghe giáo viên giảng.

- Đọc nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật, các tuyển tập thơ văn của các tác giả nổi tiếng.

- Những lúc rảnh rỗi, các em có thể viết những đoạn văn nhỏ, truyện ngắn – bài thơ ngắn gửi các báo như Mực Tím, Hoa học trò…vừa luyện tập khả năng viết văn vừa nhận được nhuận bút.

- Ngữ Văn là môn học chú trọng tư duy, cảm hứng của bản thân chứ không phải học vẹt là sẽ giỏi. Do vậy, trong các kỳ thi, kiểm tra hay bài tập về nhà các em phải tự viết theo suy nghĩ của bản thân, không được sao chép văn mẫu.

Trung tâm Gia sư Đức Việt luôn đặt uy tín và chất lượng giảng dạy làm tiêu chí hàng đầu. Thành công của các em học sinh là thành quả chúng tôi mong muốn đạt được nhất.

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46