Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 7

Thứ tư, 18/01/2017, 16:20 GMT+7

Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 7

Gia sư dạy kèm môn văn lớp 7 uy tín tại TP.HCM và Hà Nội hiện đang là giáo tại các trường trung học cơ sở, và các bạn sinh viên giỏi tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để giúp các em học sinh hoàn toàn tự tin học tốt môn văn.

Văn học tự bao giờ thấm vào tâm hồn mỗi người như một nét tinh hoa, mỗi bài văn là một trải nghiệm và là một cách nhìn đúng đắn của tác giả về con người, cuộc sống. Những bài văn chất chứa biết bao hoài niệm, suy tư cả những niềm vui lan tỏa. Đến với văn học là đến với sự sống, là sự giao nhau của những tâm hồn đồng điệu. Chắc bạn cũng chẳng thể quên những giai điệu bình dị của cuộc sống trong Cổng trường mở ra hay có cơ hội cảm nhận tình cảm ấm áp của người mẹ trong Mẹ tôi. Chúng ta cũng đã từng chứng kiến cuộc chia ly của hai anh em trong tác phẩm Cuộc chia tay của những con búp bê để từ đó thêm yêu thêm quý gia đình. Nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất, hào hùng nhất vẫn là những lời thơ đanh thép trong Sông núi nước Nam và còn rất nhiều câu ca dao tục ngữ với những khám phá mới mẻ về cuộc sống. Tất cả chỉ có ở chương trình văn học lớp 7.

Hãy để gia sư dạy kèm môn văn lớp 7 giúp các em trãi nghiệm một phương pháp học tập thực sự hấp dẫn giúp các em học tốt môn văn lớp 7.

+ Văn học lớp 7 với những nội dung quan trọng cần phải nhớ có thể khái quát như sau:

Phần văn học: Chương trình văn học lớp 7, các em sẽ được học đa dạng các thể loại như trữ tình, tự sự, các tác phẩm nghị luận và đặc biệt là không ít tác phẩm bằng chữ Hán, điều này là khó khăn lớn nhất ở đa số học sinh lớp 7 bởi đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc và so với các thể loại tự sự hay miêu tả, văn học loại này phức tạp hơn nhiều. Ngoài ra, các em còn được cung cấp hệ thống các câu ca dao, tục ngữ với nội dung về cuộc sống sinh hoạt khá gần gũi. Học văn lớp 7 các em cần hiểu được nội dung và nghệ thuật của văn bản, thuộc với thơ và ca dao, tục ngữ và đặc biệt là phải nắm được đặc trưng của các thể loại văn học. Đây là cơ sở để rèn luyện phần tập làm văn hiệu quả.

- Phần tập làm văn với rất nhiều thể loại được giới thiệu nhưng chủ yếu các em sẽ rèn luyện đối với nghị luận và biểu cảm. Các em sẽ được kiểm tra kỹ năng thông qua các bài viết với các yêu cầu chặt chẽ về bố cục, cách lập luận cũng như khả năng kết hợp tự sự, miêu tả trong một bài văn. Hơn nữa, đối với bài văn nghị luận, việc phân tích, giải thích, chứng minh luôn là yêu cầu hàng đầu đối với mỗi học sinh.

ghi_nho_kien_thu_mon_van_1

Gia sư dạy kèm môn văn lớp 7 sẽ hổ trợ cho các em những kiến thức cần thiết để các em có thể làm một bài văn sinh động hơn và hay hơn.

- Phần tiếng việt với sự liên hệ chặt chẽ với tiếng việt lớp 6, và là sự tiếp nối của chương trình lớp 6 với các kiến thức về cấu tạo từ (từ ghép, từ láy), về từ vựng (từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ đồng âm, thành ngữ), về từ loại (đại từ, quan hệ từ), về cú pháp (trạng ngữ, rút gọn câu, câu bị động,..), về tu từ (điệp ngữ, chơi chữ) và về chuẩn mực sử dụng từ.

- Chúng ta luôn biết rằng có phương pháp để học tốt môn văn không những góp phần không  nhỏ vào quá trình hình học tập mà còn giúp các em thành công trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm gia sư Đức Việt sẽ mang đến cho bạn phương pháp học tập hiệu quả nhất để môn văn không còn nhàm chán trong suy nghĩ của một số bạn với  những trải nghiệm tuyệt vời cùng niềm say mê hứng thú khi học văn. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với sự lựa chọn hôm nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, thành công của con em các bạn là sự thành công của đội ngũ gia sư Đức Việt!

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46