Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 30 50 78
0903 60 50 88
Gia sư hiện có

DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0902 32 64 88
0902 95 75 88
Lớp học hiện có

DÀNH CHO GIA SƯ

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Thống kê  
Đang online :  

Gia Sư Dạy Kèm Anh Văn Tại Nhà

Thứ năm, 18/05/2017, 11:03 GMT+7
2315 lượt xem

Gia Sư Dạy Kèm Anh Văn Tại Nhà

Gia sư dạy kèm anh văn tại nhà của trung tâm gia sư Đức Việt có hai hình thức là giáo viên và sinh viên để quý phụ huynh lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu học tập của các em học sinh.

Giáo viên dạy kèm anh văn là các thầy cô đã tốt nghiệp tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn chuyên ngành sư phạm tiếng anh hoặc ngôn ngữ anh hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ anh tại các trường đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ như: Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học, Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Ngân Hàng, Đại học Nông Lâm, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại học Mở, Tôn Đức Thắng, Tài Chính Marketing,…, các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình tiếng anh phổ thông, tiếng anh giao tiếp tại các trường công lập, trường dân lập, trường quốc tế song ngữ, trợ giảng tại các trường quốc tế hoặc đang giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ nổi tiếng như: Anh ngữ Hội Việt Mỹ, anh ngữ Không Gian, anh ngữ Thần Đồng, anh ngữ ILA, anh ngữ Việt Úc, anh ngữ AMA, anh ngữ Thanh Niên,… sẽ luôn đảm bảo về trình độ chuyên môn, kỹ năng và phương pháp giảng dạy tốt mang lại chất lượng trong quá trình giảng dạy cho các em học sinh và các bạn học viên.

Sinh viên dạy kèm anh văn là các bạn sinh viên đang học tập chuyên ngành sư phạm tiếng anh hoặc ngôn ngữ anh hoặc tiếng anh thương mại tại các trường đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, Đại học Ngoại Ngữ và Tin học, Đại học Ngân Hàng,… và các bạn có năng khiếu học tốt môn tiếng anh đang theo học tại các trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Tế, Đại học Kinh Tế Luật, Đại học Kinh Tế, Đại học Luật,… các bạn đã đạt được những chứng chỉ anh văn quốc tế như Toeic, IELTS, Toefl,… nhằm đảm bảo các bạn nắm vững về kiến thức chuyên môn và có nghiên cứu về phương pháp giảng dạy tiếng anh để đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh.

- Khi lựa chọn gia sư dạy kèm anh văn tại nhà quý phụ huynh và các bạn học viên cần xem xét về mục tiêu của việc học anh văn để đưa ra quyết định phù hợp.

- Nếu các em học sinh có năng lực học tập môn anh văn khá tốt, chỉ cần một gia sư để đốc thúc việc học tập của các em thì phụ huynh nên chọn các bạn sinh viên để đồng hành cùng các em trong quá trình học tập.

- Một vài em học sinh không muốn học tập với giáo viên mà thích được trao đổi học tập với các bạn sinh viên thì trung tâm sẽ tuyển chọn những bạn sinh viên vừa có kỹ năng giảng dạy tốt vừa hiểu tâm lý của các bạn học sinh để học sinh và gia sư dễ dàng hòa nhập trong quá trình học tập.

gia_su_quoc_te_q1

- Nếu các bạn học sinh đang bị mất kiến thức căn bản, khả năng phát âm không tốt thì phụ huynh nên lựa chọn giáo viên để hướng dẫn cho các em nắm lại những kiến thức đã học trong thời gian ngắn, đồng thời giáo viên vừa giúp các em lấy lại kiến thức cũ vừa giảng dạy những chương trình mới mà các em đang học tập trên lớp để các em dần lấy lại toàn bộ hệ thống kiến thức của môn tiếng anh.

- Các em học sinh có học lực anh văn khá giỏi cần bồi dưỡng chuẩn bị dự thi các chương trình học sinh giỏi hoặc dự thi vào các lớp chuyên anh của các trường thì cần tuyển chọn thầy giáo hoặc cô giáo để hỗ trợ cho các em luyện tập các kiến thức nâng cao.

Với các chương trình luyện thi các kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 công lập hoặc lớp 10 trường chuyên Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Trung học Phổ Thông Năng Khiếu, luyện thi lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa, các chương trình luyện thi đại học chất lượng cao môn tiếng anh thì trung tâm gia sư Đức Việt sẽ tư vấn phụ huynh lựa chọn giáo viên dạy tiếng anh để bằng kinh nghiệm luyện thi nhiều năm các thầy cô sẽ hỗ trợ cho các em đạt được những thành tích tốt nhất.

Riêng với chương trình luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế như: IELTS, TOEFL, SAT chúng tôi luôn hướng quý phụ huynh và các bạn học viên nên lựa chọn giáo viên để vừa đảm bảo về chất lượng giảng dạy và rút ngắn thời gian học tập cho các em học sinh và các bạn học viên. Chương trình này không nên chọn học với các bạn sinh viên vì các bạn chưa đủ năng lực cũng như khả năng bao quát kiến thức để đảm nhận dạy các chuyên đề này.

Môn tiếng anh giao tiếp nếu các bạn học viên muốn học cấp tốc thì nên chọn học tập với giáo viên, còn các bạn có thời gian dài để tham gia khóa học thì có thể học tập với các bạn sinh viên đã trải qua quá trình giảng dạy các chương trình anh văn giao tiếp tương tự.

Với đội ngũ gia sư tiếng anh uy tín, chất lượng và luôn tìm hiểu kỹ lưỡng về nhu cầu học tập của các em học sinh và các học viên chắc chắn sẽ đồng hành và hỗ trợ các em học sinh và các bạn học viên đạt được những mục tiêu đã đề ra trong thời gian ngắn nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM (133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).


Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :